OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công?

CEO của hệ thống Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây cũng đã đăng tải một số hình ảnh trên tay chính thức chiếc OnePlus 8 Pro mà nhiều khả năng là phiên bản chính hãng. Điều này tiết lộ Thế Giới Di Động sẽ là một trong những nhà phân phối smartphone OnePlus chính hãng trong thời gian tới.


Sau một thời gian dài vắng bóng, có vẻ như sắp tới đây thương hiệu OnePlus sẽ chính thức quay trở lại thị trường Việt Nam.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 1.

Cụ thể, theo một số nguồn tin rò rỉ thì OnePlus có thể sẽ chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam trong giai đoạn cuối năm nay, tức là sau khoảng 4 năm kể từ lần hoạt động cuối cùng của OnePlus. Chiếc smartphone đầu tiên và cũng là duy nhất được OnePlus bán ra chính hãng tại Việt Nam chính là OnePlus X, chiếc smartphone giá rẻ đầu tiên của hãng mà mới đây đã được kế nhiệm bởi chiếc OnePlus Nord. Ở thời điểm 2016, mức giá chính hãng của OnePlus X là 4.99 triệu đồng.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 2.

OnePlus X có giá chính hãng tại Việt Nam là 4.99 triệu vào năm 2016


Một số bằng chứng về việc OnePlus chuẩn bị hoạt động ở Việt Nam cũng dần lộ diện. Một số người dùng công nghệ đã phát hiện ra trang web chính thức của OnePlus đã bắt đầu hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (tuy chưa hoàn chỉnh) với đồng VNĐ.


Ở trang landing page dành cho thị trường Việt Nam có xuất hiện 2 sản phẩm là OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord, cho thấy nhiều khả năng OnePlus sẽ bán ra 2 chiếc smartphone này đầu tiên khi bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam. OnePlus 8 Pro là chiếc smartphone cao cấp nhất của OnePlus ở thời điểm hiện tại, trong khi đó OnePlus Nord sẽ ở phân khúc tầm trung với giá rẻ hơn.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 3.

Trang Facebook chính thức của OnePlus Vietnam


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 4.

Trang Instagram chính thức của OnePlus Vietnam


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 5.

Trang web dành cho thị trường Việt Nam với hai sản phẩm: OnePlus 8 Pro và OnePlus Nord


Ngoài ra, trên một số nền tảng mạng xã hội như Facebook và Instagram, các trang fanpage của OnePlus Việt Nam cũng đã được thành lập. Có trang còn mô tả với ghi chú là trang chính thức của OnePlus Việt Nam. Có vẻ như OnePlus đã và đang sẵn sàng cho màn quay trở lại đầy bất ngờ của mình.


Thậm chí CEO của hệ thống Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây cũng đã đăng tải một số hình ảnh trên tay chính thức chiếc OnePlus 8 Pro mà nhiều khả năng là phiên bản chính hãng. Điều này tiết lộ Thế Giới Di Động sẽ là một trong những nhà phân phối smartphone OnePlus chính hãng trong thời gian tới.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 6.

CEO Thế Giới Di Động trên tay OnePlus 8 Pro bản màu xanh


Dự định của OnePlus khi quay trở lại thị trường Việt Nam lần này sẽ là đánh chiếm phân khúc smartphone tầm trung đang cạnh tranh đầy khốc liệt và một phần phân khúc cao cấp. OnePlus Nord sẽ là một ứng cử viên sáng giá của phân khúc tầm trung bởi đây là một chiếc máy có mức giá rẻ chỉ từ 399 EUR, tương đương khoảng 11 triệu đồng.


Với phân khúc giá 10 - 15 triệu đồng, sẽ khá khó khăn cho OnePlus có thể chiếm được một "miếng bánh" thị phần tại Việt Nam. Và sẽ càng khó khăn hơn khi phải cạnh tranh ở phân khúc cao cấp, nơi mà Apple và Samsung gần như nắm toàn bộ thị phần.


OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công? - Ảnh 7.

OnePlus Nord: Smartphone giá rẻ tiếp theo của OnePlus


Tất nhiên, ở thời điểm hiện tại, mức giá cho bộ đôi sản phẩm OnePlus sắp ra mắt ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. OnePlus 8 Pro có giá khởi điểm khá cao, từ 899 USD, tương đương gần 21 triệu đồng, gấp đôi so với giá bán của OnePlus Nord. Nếu như OnePlus có một chính sách hỗ trợ giá tốt hơn cho dòng sản phẩm của mình cũng như có nhiều chương trình khuyến mại hay dịch vụ hậu mãi tốt tại Việt Nam thì người dùng hoàn toàn có thể cân nhắc lựa chọn những chiếc OnePlus mới, bởi chúng ta đều biết smartphone OnePlus cho trải nghiệm sử dụng rất tốt, từ thiết kế đẹp cho tới hiệu năng khủng hay thậm chí là camera.


Lấy linkOnePlus sap quay tro lai thi truong Viet Nam sau 4 nam vang bong, lieu co thanh cong?


CEO cua he thong The Gioi Di Dong la ong Doan Van Hieu Em moi day cung da dang tai mot so hinh anh tren tay chinh thuc chiec OnePlus 8 Pro ma nhieu kha nang la phien ban chinh hang. Dieu nay tiet lo The Gioi Di Dong se la mot trong nhung nha phan phoi smartphone OnePlus chinh hang trong thoi gian toi.

OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công?

CEO của hệ thống Thế Giới Di Động là ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây cũng đã đăng tải một số hình ảnh trên tay chính thức chiếc OnePlus 8 Pro mà nhiều khả năng là phiên bản chính hãng. Điều này tiết lộ Thế Giới Di Động sẽ là một trong những nhà phân phối smartphone OnePlus chính hãng trong thời gian tới.
OnePlus sắp quay trở lại thị trường Việt Nam sau 4 năm vắng bóng, liệu có thành công?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: