Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán

Phiên bản mới mang tới cải thiện đáng kể về thiết kế, màn hình, camera cũng như hiệu năng.


Bên cạnh bộ đôi Galaxy Note20 và Note20 Ultra được giới thiệu vào tối ngày 5/8 vừa rồi, Samsung còn trình làng thế hệ thứ 2 của dòng Galaxy Fold với tên gọi mới: Galaxy Z Fold2. Phiên bản mới mang tới cải thiện đáng kể về thiết kế, màn hình, camera cũng như hiệu năng.


Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán - Ảnh 1.

Galaxy Z Fold2 giờ đây đã có màn hình phụ có kích thước lớn hơn, bao phủ gần như một nửa cạnh nêm ngoài của máy. Màn hình này có kích thước 6.2 inch độ phân giải 2260 x 816, tần số quét 60Hz, trong khi đó màn hình chính phía bên trong cũng được nâng cấp kích thước lên 7.6 inch, độ phân giải 2208 x 1768 và có tần số quét 120Hz. Cả hai đều sử dụng tấm nền OLED linh hoạt cùng kiểu thiết kế Infinity-O. Và giống với Galaxy Z Flip, màn hình của Galaxy Z Fold2 sẽ được trang bị công nghệ kính siêu mỏng (UTG) giúp cải thiện đáng kể về độ bền của màn hình.


Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán - Ảnh 2.

Một trong những cải tiến đáng kể trên Galaxy Z Fold2 chính là khu vực bản lề của máy. Giờ đây, với thiết kế bản lề mới, Galaxy Z Fold2 sẽ có thể được sử dụng ở các góc mở linh hoạt thay vì chỉ có "mở ra" và "đóng vào" như thế hệ Fold tiền nhiệm. Bản lề này của máy cũng sẽ được tích hợp một lớp chắn và quét bụi mới tiên tiến hơn, cho phép loại bỏ các hạt bụi lọt vào bên trong giúp bảo vệ cơ chế cơ học của bản lề cũng như các linh kiện phía bên trong của máy.


Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán - Ảnh 3.

Về mặt hiệu năng, Galaxy Z Fold2 sẽ được trang bị con chip Snapdragon 865+ 5G mạnh mẽ nhất, RAM 12GB, ROM 256GB. Camera của máy bao gồm một camera chính 12MP f/1.8, một camera góc siêu rộng 12MP f/2.2, một camera tele 12MP f/2.4, camera selfie 10MP f/2.2 ở mặt trước và camera selfie 10MP f/2.2 ở bên trong. Viên pin của Galaxy Z Fold2 có dung lượng 4500mAh, sạc nhanh 25W và sạc không dây 11W. Máy có cảm biến vân tay ở cạnh bên tương tự thế hệ tiền nhiệm.


Galaxy Z Fold2 năm nay được bán ra với hai tùy chọn màu sắc: màu đen và màu đồng huyền bí. Thông tin về chiếc smartphone màn hình gập này không được Samsung tiết lộ nhiều tại sự kiện Unpacked lần này. Samsung cho biết công ty sẽ tổ chức một sự kiện mới dành riêng cho Galaxy Z Fold2 vào ngày 1/9 tới đây. Đây cũng là thời điểm người dùng có thể bắt đầu đặt trước máy.


Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán - Ảnh 4.

Ngoài ra, Galaxy Z Fold2 năm nay cũng sẽ có thêm phiên bản Thom Browne, hợp tác cùng nhà thiết kế người Mỹ để tung ra một bộ sưu tập Thom Browne với thiết kế đặc trưng tương tự như bộ sưu tập Galaxy Z Flip trước đó.


Lấy linkGalaxy Z Fold2 ra mat: Nang cap man hinh, ban le linh hoat hon, Snapdragon 865+, chua co gia ban


Phien ban moi mang toi cai thien dang ke ve thiet ke, man hinh, camera cung nhu hieu nang.

Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán

Phiên bản mới mang tới cải thiện đáng kể về thiết kế, màn hình, camera cũng như hiệu năng.
Galaxy Z Fold2 ra mắt: Nâng cấp màn hình, bản lề linh hoạt hơn, Snapdragon 865+, chưa có giá bán
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: