Có nên nâng cấp từ Galaxy Note10+ lên Galaxy Note20 Ultra?

Galaxy Note20 Ultra có kiểu dáng không quá khác biệt so với Galaxy Note10+, nhưng nhiều nâng cấp trải nghiệm cho người dùng.

Có nên nâng cấp từ Galaxy Note10+ lên Galaxy Note20 Ultra?

Thiết kế của Galaxy Note10+ (phải) đã đẹp với màn hình cong, viền đen mỏng, camera đục lỗ ở giữa mang đến cảm giác cân đối. Vì thế, Samsung chỉ mang đến cải tiến với phần đục lỗ nhỏ gọn hơn trên Galaxy Note20 Ultra. Galaxy Note10+ và Note20 Ultra có màn hình lần lượt là 6,8 inch và 6,9 inch. Khi đặt 2 máy cạnh nhau, không có sự chênh lệch quá nhiều về kích thước.
Samsung đã trang bị tần số quét màn hình trên Galaxy Note mới lên 120 Hz cao hơn con số 60 Hz của Galaxy Note10+. Tần số quét cao giúp cho tốc độ phản hồi và những chuyển động trên màn hình được nhanh chóng, mượt mà hơn. Đây được xem là tiêu chuẩn của những mẫu smartphone cao cấp hiện nay.
Điểm khác biệt dễ nhận thấy nhất giữa Galaxy Note10+ và Note20 Ultra đến từ mặt lưng. Cụm camera trên Galaxy Note mới được làm to hơn gấp đôi so với phiên bản trước. Nguyên nhân đến từ việc Samsung đã trang bị camera chính độ phân giải cao 108 MP, ống kính góc siêu rộng 12 MP, camera tele 12 MP và cảm biến laser. Galaxy Note10+ có hệ thống 3 camera bao gồm 12 MP, 16 MP, 12 MP cùng cảm biến ToF.
Tính năng đáng chú ý trên Galaxy Note20 Ultra là quay video 8K ở khung hình 16:9 hay 21:9. Galaxy Note10+ có thể quay ở độ phân giải cao nhất là 4K. Galaxy Note mới phù hợp với những vlogger hay người dùng thích làm phim bằng smartphone yêu cầu chất lượng cao.
Bút S Pen trên Galaxy Note20 Ultra được dời sang góc trái thay vì bên phải như phiên bản trước. Ngoại hình của bút S Pen mới không có nhiều thay đổi.
Bút S Pen mới có độ trễ đã được giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay, chỉ 9 ms và có thể dự đoán trước nét bút. Điều này giúp S Pen đem lại cảm giác viết, vẽ chính xác như dùng viết thật. Bên cạnh đó, Samsung còn bổ sung thêm một số cử chỉ mới cho tính năng điều khiển không chạm. Người dùng có thể “vẩy” bút theo hình chữ V bên trái để back, vẽ zig zag để chụp màn hình…
Galaxy Note20 Ultra được dùng chất liệu kính được làm mờ, mang đến cảm giác cầm thích tay và không bám bẩn quá nhiều so với kính bóng trên Galaxy Note10+.
Cấu hình của Galaxy Note20 Ultra bao gồm chip Exynos 990, RAM 12 GB với bộ nhớ trong 256 GB. Đây là sự nâng cấp khá mạnh so với cấu hình của Galaxy Note10+ đang dùng chip Exynos 9825, RAM 12 GB. Galaxy Note10+ được trang bị viên pin có dung lượng pin 4.300 mAh, còn Galaxy Note20 Ultra là 4.500 mAh. Cả 2 máy đều hỗ trợ sạc nhanh 25 W.
Cuối cùng, giá của Galaxy Note20 Ultra là 30 triệu đồng, còn Galaxy Note10+ đang được bán với giá 18 triệu đồng. Galaxy Note10+ là lựa chọn hấp dẫn dành cho người dùng muốn trải nghiệm sản phẩm cao cấp, mức giá dưới 20 triệu đồng. Sản phẩm vẫn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ văn phòng đến giải trí. Trong khi đó, Galaxy Note mới sẽ phù hợp với đối tượng người dùng thích khám phá những tính năng mới trên S Pen, màn hình 120 Hz cùng khả năng quay video 8K.


Nguồn: zingnews.vn

Co nen nang cap tu Galaxy Note10+ len Galaxy Note20 Ultra?


Galaxy Note20 Ultra co kieu dang khong qua khac biet so voi Galaxy Note10+, nhung nhieu nang cap trai nghiem cho nguoi dung.

Có nên nâng cấp từ Galaxy Note10+ lên Galaxy Note20 Ultra?

Galaxy Note20 Ultra có kiểu dáng không quá khác biệt so với Galaxy Note10+, nhưng nhiều nâng cấp trải nghiệm cho người dùng.
Có nên nâng cấp từ Galaxy Note10+ lên Galaxy Note20 Ultra?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: