Mới đây, có tin đồn Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến vào ngày 11//8. Tại đây, công ty sẽ giới thiệu với người dùng loạt sản phẩm mới. Nhiều người dùng đang chờ đợi chiếc Mi 10 Pro Plus được rò rỉ trong thời gian gần đây.Sự kiện trực tuyến của Xiaomi tổ chức ngày 11/8

Thương hiệu Xiaomi sắp kỷ niệm 10 năm thành lập. Công ty đang lên kế hoạch cho một sự kiện ảo đặc biệt vào ngày 11 tháng 8. Họ có thể sẽ giới thiệu một vài sản phẩm và điện thoại thông minh tại sự kiện này. Đáng chú ý là chiếc Xiaomi Mi 10 Pro Plus đang được rò rỉ trong thời gian gần đây.

Dieu gi dang duoc cho doi tai su kien truc tuyen cua Xiaomi ngay 11/8?


Moi day, co tin don Xiaomi se to chuc su kien truc tuyen vao ngay 11//8. Tai day, cong ty se gioi thieu voi nguoi dung loat san pham moi. Nhieu nguoi dung dang cho doi chiec Mi 10 Pro Plus duoc ro ri trong thoi gian gan day.

Điều gì đang được chờ đợi tại sự kiện trực tuyến của Xiaomi ngày 11/8?

Mới đây, có tin đồn Xiaomi sẽ tổ chức sự kiện trực tuyến vào ngày 11//8. Tại đây, công ty sẽ giới thiệu với người dùng loạt sản phẩm mới. Nhiều người dùng đang chờ đợi chiếc Mi 10 Pro Plus được rò rỉ trong thời gian gần đây.
Điều gì đang được chờ đợi tại sự kiện trực tuyến của Xiaomi ngày 11/8?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: