Làm thế nào để tìm và cài đặt được các theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi

Sau một thời gian sử dụng máy Xiaomi, có lẽ các bạn sẽ có nhu cầu thay đổi giao diện thiết bị để đỡ nhàm chán. Đặc biệt nhiều tín đồ sẽ có sở thích tìm và lựa chọn một số theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi với nhiều phong cách khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể tìm và cài đặt các theme mà mình yêu thích. Cùng TinCongNghe khám phá nhé!1. Một số theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho smartphone Xiaomi

1.1. Razer phone V10

 • Nhà thiết kế: Phanter Art
 • Dung lượng: 35.8MB
 • Giá: Miễn phí

Theme Razer phone V10 lấy cảm hứng từ công ty Razer – đơn vị chuyên sản xuất phụ kiện máy tính nổi tiếng là chuột, bàn phím, tai nghe…


Cũng vì đó mà toàn bộ theme Razer phone V10 đều sử dụng màu đen làm nền và màu xanh ngọc cho các biểu tượng ứng dụng. Theme cũng sử dụng hình nền đặc trưng của các dòng smartphone, laptop do Razer sản xuất.


Làm thế nào để tìm và cài đặt được các theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi

Razer phone V10


Tương tự, ở giao diện màn hình khóa chế độ sạc pin sẽ hiển thị một bong bóng, trung tâm của nó là logo Razer chớp tắt. Khi tiến trình sạc diễn ra, bóng bóng sẽ xoay tròn cùng với những tia năng lượng màu xanh dương từ bên dưới liên tục phóng vào.


1.2. Discovery 9

 • Nhà thiết kế: Aiyoumi
 • Dung lượng: 35.8MB
 • Giá: Miễn phí

Theme Discovery 9 được thiết kế dựa theo phong cách của chiếc smartphone Xiaomi Mi 9 Transparent Edition. Ngoài thay đổi hình ảnh cho các biểu tượng ứng dụng, theme còn bố trí thông tin thời gian (giờ, phút, ngày, tháng, năm, nhiệt độ) cố định ở một góc.


Discovery 9


Đối với giao diện màn hình khóa khi sạc pin, chúng ta sẽ có một bóng tròn màu đen với dải màu đỏ bao quanh và có thể chuyển động như nguồn nhiệt. Bên trong ngoài thông tin thời lượng pin thì còn có nhãn Charge Turbo – tên công nghệ sạc nhanh mà Mi 9 Transparent Edition sở hữu.


1.3. Nova Dark

 • Nhà thiết kế: Aiyoumi
 • Dung lượng: 35.8MB
 • Giá: Miễn phí

Nếu bạn yêu thích sự gọn gàng, tinh tế thì hãy đến với theme Nova Dark. Tất cả biểu tượng ứng dụng, tính năng nhanh lẫn hiệu ứng sạc pin đều có dạng hình tròn. Chúng ta sẽ có một hình nền bầu trời về đêm nhiều màu sắc trầm ấm cùng ánh sao, bên dưới là mặt nước yên ả.


Hiệu ứng Nova Dark


Giao diện màn hình khóa cũng không có gì đặc biệt với nền đen, thông tin thời gian màu trắng to rõ ràng.


Nếu điện thoại đang trong tình trạng sạc pin thì các thông tin trên sẽ bị làm mờ, thay vào đó xuất hiện một bóng tròn nhiều màu sắc chuyển động xung quanh. Bên dưới nó là những đường thẳng dẫn lối cho các tia năng lượng tượng trưng nguồn điện được nạp vào.


2. Mẹo chỉ cài đặt hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi

Cách cài đặt theme có hiệu ứng sạc pin cho smartphone Xiaomi rất đơn giản. Tuy nhiên không phải theme nào cũng hoàn hảo cả.


Mặc dù vậy, nếu bạn chỉ muốn áp dụng 1 phần của theme này và loại bỏ các nội dung khác thì cũng không có gì khó.


Ví dụ như mình thấy hiệu ứng sạc pin của theme Razer phone V10 rất đẹp nhưng các phần khác như biểu tượng ứng dụng, tính năng nhanh, hình nền… thì lại không vừa mắt.


Do đó mình sẽ sử dụng hiệu ứng sạc pin của nó thôi, còn những khu vực khác thì vẫn của theme cũ. Dưới đây là hướng dẫn thực hiện:Bước


1: Từ smartphone Xiaomi, mở ứng dụng Chủ đề từ màn hình chính hoặc truy cập vào Cài đặt > Chủ đề.


Bước 2: Nhập từ khóa cũng là tên theme mà bạn muốn cài đặt sau đó chọn kết quả tìm kiếm tương ứng.


Bước 3: Trong giao diện giới thiệu theme bên dưới ảnh chụp màn hình, hãy loại bỏ dấu tích cho các khu vực mà bạn không muốn sử dụng.


Mẹo chỉ cài đặt hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi


Khi hoàn tất thì mới bấm nút Miễn phí để tải về hoặc Áp dụng để cài đặt theme đó cho điện thoại. Vậy là xong!


Trên đây là một số theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi được nhiều người lựa chọn. Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ dễ dàng tự cài đặt chủ đề, giao diện cho điện thoại của mình. Chúc bạn thành công!

Lam the nao de tim va cai dat duoc cac theme co hieu ung sac pin dep cho Xiaomi


Sau mot thoi gian su dung may Xiaomi, co le cac ban se co nhu cau thay doi giao dien thiet bi de do nham chan. Dac biet nhieu tin do se co so thich tim va lua chon mot so theme co hieu ung sac pin dep cho Xiaomi voi nhieu phong cach khac nhau. Vay lam the nao de co the tim va cai dat cac theme ma minh yeu thich. Cung TinCongNghe kham pha nhe!

Làm thế nào để tìm và cài đặt được các theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi

Sau một thời gian sử dụng máy Xiaomi, có lẽ các bạn sẽ có nhu cầu thay đổi giao diện thiết bị để đỡ nhàm chán. Đặc biệt nhiều tín đồ sẽ có sở thích tìm và lựa chọn một số theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi với nhiều phong cách khác nhau. Vậy làm thế nào để có thể tìm và cài đặt các theme mà mình yêu thích. Cùng TinCongNghe khám phá nhé!
Làm thế nào để tìm và cài đặt được các theme có hiệu ứng sạc pin đẹp cho Xiaomi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: