Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 Series cùng lúc, model nào sẽ xuất hiện trước?

Đến thời điểm hiện tại, khá chắc kèo Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Series chậm trễ hơn dự định. Tuy nhiên, năm nay Apple sẽ không giới thiệu 4 model cùng lúc. Hai mẫu iPhone 6.1 inch sẽ được công bố trước.Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Series chậm trễ

Một báo cáo mới của DigiTimes tiết lộ sự chậm trễ của việc ra mắt các mẫu iPhone 12 series. Trong đó, hai điện thoại sẽ được giới thiệu đầu tiên. Hai model còn lại sẽ xuất hiện sau một vài tuần. Apple được cho là sẽ giới thiệu bốn thiết bị cầm tay với các kích cỡ 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Các mô hình 6,1 inch sẽ ra mắt trước vì các nhà cung cấp đã bắt đầu giao các bo mạch chủ SLP cho smartphone. Trong khi đó, hai mẫu còn lại sẽ bắt đầu được cung cấp từ cuối tháng 8.
Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 Series cùng lúc, model nào sẽ xuất hiện trước?

Nhiều khả năng iPhone 6.1 inch sẽ đến tay người dùng trước. Biến thể cao cấp hơn dự kiến có thiết lập ba camera. Trong khi đó biến thể cấp thấp có mô-đun camera kép. Theo rò rỉ trước đó, tất cả các mẫu iPhone 12 năm 2020 sẽ hỗ trợ kết nối 5G và trang bị chipset 5nm tiết kiệm năng lượng.


iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max sẽ ra mắt sau

Apple cho biết công ty đang chuẩn bị cho ra mắt iPhone 12 so le vào cuối năm nay. iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max sẽ bị trì hoãn tới vài tuần sau đó. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Max sẽ ra mắt vào giữa tháng 10. Trong khi iPhone 12 5,4 inch và iPhone 12 Pro Max 6,7 inch ra mắt vào cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.
Mặc dù các nhà sản xuất khác bán những chiếc flagship đắt đỏ, Apple sẽ không tăng giá quá nhiều cho một chiếc iPhone 12 kết nối 5G. Đồng thời Apple cũng đưa thêm cho người dùng những lựa chọn về kích thước model hoặc việc bỏ đi EarPods và bộ sạc trong hộp.


Trên đây là thông tin Apple ra mắt iPhone 12 Series chậm trễ. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Apple se khong ra mat iPhone 12 Series cung luc, model nao se xuat hien truoc?


Den thoi diem hien tai, kha chac keo Apple se ra mat iPhone 12 Series cham tre hon du dinh. Tuy nhien, nam nay Apple se khong gioi thieu 4 model cung luc. Hai mau iPhone 6.1 inch se duoc cong bo truoc.

Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 Series cùng lúc, model nào sẽ xuất hiện trước?

Đến thời điểm hiện tại, khá chắc kèo Apple sẽ ra mắt iPhone 12 Series chậm trễ hơn dự định. Tuy nhiên, năm nay Apple sẽ không giới thiệu 4 model cùng lúc. Hai mẫu iPhone 6.1 inch sẽ được công bố trước.
Apple sẽ không ra mắt iPhone 12 Series cùng lúc, model nào sẽ xuất hiện trước?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: