Google xác nhận sẽ ra mắt Pixel 4a 5G và Pixel 5 5G vào mùa thu

Pixel 4a 5G sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 499 USD.


Google mới đây đã âm thầm tung ra chiếc smartphone giá rẻ Pixel 4a của mình sau hàng loạt tin đồn rò rỉ. Chiếc Pixel 4a lần này là phiên bản nâng cấp đáng kể của chiếc Pixel 3a ra mắt vào năm ngoái, đồng thời là một phiên bản rút gọn của chiếc Pixel 4 cao cấp hơn.


Google xác nhận sẽ ra mắt Pixel 4a 5G và Pixel 5 5G vào mùa thu - Ảnh 1.

Pixel 4a ra mắt


Tuy nhiên, bên cạnh việc ra mắt Pixel 4a, Google còn tiết lộ về một thông tin khác quan trọng hơn liên quan tới các mẫu smartphone trong tương lai của mình. Cụ thể, hãng cho biết sẽ sớm tung ra phiên bản 5G của Pixel 4a cũng như Pixel 5 5G vào mùa thu này. Với phiên bản Pixel 4a 5G, máy sẽ có mức giá chỉ từ 499 USD, tương đương 11.5 triệu đồng, tức là đắt hơn bản tiêu chuẩn 150 USD. Với mức giá 499 USD cho bản 5G, Pixel 4a 5G sẽ được cho là một trong số những chiếc smartphone 5G rẻ nhất trên thị trường.


Brian Rakowski, Phó giám đốc mảng phần cứng của Google cho biết các phiên bản 5G của những chiếc Pixel trong tương lai sẽ hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn mmWave và Sub-6, tối ưu hóa khả năng tương thích đối với các băng tần 5G.


Google xác nhận sẽ ra mắt Pixel 4a 5G và Pixel 5 5G vào mùa thu - Ảnh 2.

Ngoài ra, Rakowski cũng tiết lộ việc chỉ tung ra một tùy chọn màu sắc duy nhất cũng như chỉ có phiên bản màn hình nhỏ (Pixel 4a không có bản XL) sẽ giúp hãng giảm được chi phí sản xuất giữa thời buổi đại dịch Covid-19 như hiện nay. Đây cũng là lý do khiến Google khó có thể tung ra đồng thời bản 5G của chiếc Pixel 4a, mọi thứ sẽ buộc phải tạm hoãn cho tới mùa thu năm nay. Thời điểm mùa thu cũng là lúc mà Google giới thiệu bộ đôi Pixel 5/5 XL mới với nhiều nâng cấp đáng kể hơn. Cả hai mẫu flagship mới này sẽ hỗ trợ 5G ngay khi ra mắt.


Lấy linkGoogle xac nhan se ra mat Pixel 4a 5G va Pixel 5 5G vao mua thu


Pixel 4a 5G se co gia khoi diem chi tu 499 USD.

Google xác nhận sẽ ra mắt Pixel 4a 5G và Pixel 5 5G vào mùa thu

Pixel 4a 5G sẽ có giá khởi điểm chỉ từ 499 USD.
Google xác nhận sẽ ra mắt Pixel 4a 5G và Pixel 5 5G vào mùa thu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: