Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn

Chỉ cần mời bạn bè "chốt đơn" mua và sử dụng SIM SIÊU DATA của nhà mạng di động Local, cộng tác viên và người được giới thiệu đều được nhận loạt ưu đãi khủng, tiết kiệm tối đa chi phí mạng di động 4G.


Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn- Ảnh 1.


"Có phúc cùng hưởng - SIM ngon cùng xài"


Với mong muốn tạo nên hệ sinh thái người dùng lớn mạnh, mạng di động Local quyết định "thưởng nóng" cho những thuê bao giới thiệu bạn bè, người thân cùng mua SIM và sử dụng dịch vụ của Local. "Có phúc cùng hưởng - SIM ngon cùng xài" - chương mới của Local lập tức nhận được sự quan tâm từ các thuê bao, chủ sở hữu SIM Local.


Để bắt đầu tham gia chương trình đặc biệt này của nhà mạng Local, khách hàng tải ứng dụng myLocal.vn. Sau đó, hãy đăng nhập ứng dụng và kéo trang xuống cuối, nhấp vào mục Giới thiệu bạn bè.


Ở bước tiếp theo, bạn hãy nhập thông tin để đăng ký trở thành Cộng tác viên chính thức của Local. Người giới thiệu đọc kỹ các thể lệ của chương trình "Có phúc cùng hưởng - SIM ngon cùng xài", sau đó nhấn đăng ký chương trình và cập nhật thông tin.


Sau khi đăng ký chương trình thành công, hệ thống sẽ cung cấp link/mã giới thiệu/mã QR của bạn để tham gia chương trình Giới thiệu bạn bè. Lúc này, Cộng tác viên đã có thể chia sẻ link/mã giới thiệu/mã QR cho người thân và bạn bè mua sản phẩm SIM Local.


Sau khi người thân và bạn bè của bạn kích hoạt SIM thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng lên đến 120.000 đồng vào tài khoản viễn thông Local của bạn. Khoản tiền này sẽ được thanh toán vào thứ Sáu hàng tuần cho các giao dịch thành công phát sinh từ thứ Hai đến Chủ nhật của tuần trước đó.


Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn- Ảnh 2.


Đối với người được giới thiệu, sau khi mua hàng thông qua link chia sẻ hoặc mã QR của người giới thiệu, bạn sẽ giảm ngay 15.000 đồng khi thanh toán đơn hàng. Khi nhận SIM sau đó tiến hành kích hoạt SIM theo quy trình của Local để người giới thiệu được tăng thêm thu nhập tương ứng.


Tận hưởng dịch vụ viễn thông chất lượng với chi phí tiết kiệm


Chương trình "Có phúc cùng hưởng - SIM ngon cùng xài" giới thiệu bạn bè dùng SIM Local là cơ hội tuyệt vời để bạn và bạn bè của mình cùng nhau tận hưởng dịch vụ viễn thông chất lượng với chi phí tiết kiệm. Không chỉ là việc tiết kiệm chi phí, bạn còn góp phần vào việc kết nối mọi người lại gần nhau hơn thông qua dịch vụ viễn thông ưu việt. Cùng Local phủ sóng thuê bao rộng khắp các vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam.


Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn- Ảnh 3.


Với chương trình mới của nhà mạng di động Local, khách hàng có thể nhận được hoa hồng lên đến 120.000 đồng (tương đương với 2 tháng miễn phí sử dụng 4G không giới hạn dung lượng) khi giới thiệu bạn bè mua SIM Local. Đây là chương trình của nhà mạng di động Local để người dùng tiết kiệm chi phí viễn thông, nhận được quà khủng và giới thiệu bạn bè cùng hoà sóng mạng di động Local.


Với mỗi lượt giới thiệu thành công SIM Local gán gói cước 1 tháng, các cộng tác viên sẽ nhận được phần thưởng 15.000 đồng. Nếu SIM Local gán gói cước 3 tháng; 6 tháng; 12 tháng sẽ nhận được giá trị phần thưởng tương ứng là 30.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng.


Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn- Ảnh 4.


Hơn hết, hiện tại nhà mạng Local đang có chương trình ưu đãi kép, thưởng thêm 20.000 đồng dành riêng cho các công tác viên "tân binh" Local lần đầu giới thiệu bạn bè. Điểm đặc biệt của chương trình "Có phúc cùng hưởng - SIM ngon cùng xài" chính là không giới hạn số lượt mời bạn bè mua SIM. Vì thế, số tiền thưởng mà cộng tác viên có thể nhận là không giới hạn.


Tại sao mạng di động Local lại thu hút lượng lớn người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ?


Mạng di động Local do Công ty Cổ phần Viễn thông ASIM (ASIM Telecom) phát triển, kết hợp cung cấp dịch vụ di động dựa trên hạ tầng sóng của MobiFone. Mạng di động Local hứa hẹn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi độ phủ sóng rộng, loạt gói ưu đãi về data giúp khách hàng thả ga lướt web nhưng chi phí lại cực rẻ.


Giữa rất nhiều nhà mạng và sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, lựa chọn mạng di động Local với giá cước hợp lý, các gói cước của Local được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng người dùng từ học sinh, sinh viên đến người lao động. Vì thế, thả ga lướt web nhưng không quá lo lắng về kinh tế. Chất lượng dịch vụ của mạng di động Local cam kết cung cấp dịch vụ viễn thông với chất lượng cao, sóng mạnh, ổn định, giúp bạn luôn kết nối mọi lúc, mọi nơi. Cùng với đó đội ngũ chăm sóc khách hàng của Local luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 qua các kênh online như hay Zalo OA Mạng di động Local, đảm bảo giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Lấy linkQuyet tam phu song thue bao, nha mang di dong Local tung uu dai moi ban moi cuc hap dan


Chi can moi ban be "chot don" mua va su dung SIM SIEU DATA cua nha mang di dong Local, cong tac vien va nguoi duoc gioi thieu deu duoc nhan loat uu dai khung, tiet kiem toi da chi phi mang di dong 4G.

Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn

Chỉ cần mời bạn bè "chốt đơn" mua và sử dụng SIM SIÊU DATA của nhà mạng di động Local, cộng tác viên và người được giới thiệu đều được nhận loạt ưu đãi khủng, tiết kiệm tối đa chi phí mạng di động 4G.
Quyết tâm phủ sóng thuê bao, nhà mạng di động Local tung ưu đãi mời bạn mới cực hấp dẫn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: