S-Pen mới bổ sung tính năng cực hữu ích cho những người hay đi họp

Từ tháng trước, những tin đồn về Galaxy Note 20 đã xuất hiện. Trong đó bút S-Pen thế hệ mới đang được nhiều người dùng chờ đợi. Một tính năng trên S-Pen mới vô cùng hữu ích cho những người làm việc công sở thường tham gia hội họp.Tính năng hữu ích trên bút S-Pen mới

Đầu tháng 7, một đoạn video “trên tay” chiếc Galaxy Note 20 đã được đăng tải lên mạng internet. Đáng chú ý trong đó là tính năng mới trên bút S-Pen. Nhà sản xuất đã trang bị cho chiếc bút S-Pen thế hệ mới gọi là “S-Pen Pointer”. Mới đây, một video được đăng tải đề cập chi tiết hơn đến tính năng này.
S-Pen mới bổ sung tính năng cực hữu ích cho những người hay đi họp

Tính năng “S-Pen Pointer” gần tương tự với tính năng Air Actions đã từng được giới thiệu trên chiếc Galaxy Note 10 vào năm ngoái. “S-Pen Pointer” sẽ biến chiếc bút S-Pen của Galaxy Note 20 thành một con trỏ laser. Nó hoạt động tương tự như một con chuột. Tính năng này sẽ được sử dụng trong các bài thuyết trình PowerPoint và hay khi tham gia cuộc họp. Bên cạnh đó, người dùng Galaxy Note 20 có thể điều chỉnh tốc độ của S-Pen Pointer. Hoặc họ cũng có thể chọn kích cỡ, màu sắc chữ và các hiệu ứng.


Thông tin về tính năng “S-Pen Pointer”Bạn có thể sử dụng tính năng S-Pen Pointer trên S-Pen thế hệ mới vô cùng đơn giản. Người dùng có thể kích hoạt bằng cách nhấn giữ và lắc bút S-Pen. Sau đó con trỏ sẽ xuất hiện trên màn hình Galaxy Note 20. Người dùng có thể di chuyển con trỏ bằng cách nhấn và giữ nút S-Pen này. Khi nhấn nút S-Pen một lần, bạn có thể chọn vào một mục trên màn hình. Bạn nhấn và giữ nút bấm để thực hiện thao tác cuộn trang. Ngoài ra còn rất nhiều tác vụ khác chưa được ghi lại hoàn chỉnh trong video. Hãy cùng chờ đợi trải nghiệm bút S-Pen mới vào ngày 5/8 tới đây.


Trên đây là thông tin về tính năng trên S-Pen mới. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

S-Pen moi bo sung tinh nang cuc huu ich cho nhung nguoi hay di hop


Tu thang truoc, nhung tin don ve Galaxy Note 20 da xuat hien. Trong do but S-Pen the he moi dang duoc nhieu nguoi dung cho doi. Mot tinh nang tren S-Pen moi vo cung huu ich cho nhung nguoi lam viec cong so thuong tham gia hoi hop.

S-Pen mới bổ sung tính năng cực hữu ích cho những người hay đi họp

Từ tháng trước, những tin đồn về Galaxy Note 20 đã xuất hiện. Trong đó bút S-Pen thế hệ mới đang được nhiều người dùng chờ đợi. Một tính năng trên S-Pen mới vô cùng hữu ích cho những người làm việc công sở thường tham gia hội họp.
S-Pen mới bổ sung tính năng cực hữu ích cho những người hay đi họp
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: