Galaxy Note 10 Series chuẩn bị nhận bản cập nhật tăng cường bảo mật

Galaxy Note 10 và Note 10+ chuẩn bị nhận được bản cập nhật phần mềm giúp củng cố bảo mật thiết bị từ Samsung ngay trong tháng 8.Chỉ 1 ngày trước, Samsung bắt đầu tung ra cập nhật mới cho những chiếc Galaxy S10, rồi tiếp đến là Galaxy S10+ và S10e. Trong tháng này, hãng tiếp tục cập nhật cho những chiếc Note 10 và Note 10+ với những tính năng tương tự.


Galaxy Note 10 nhận bản cập nhật phần mềm mới

Cập nhật mới nhất cho Note 10 Series là phiên bản N975FXXS6CTGA hoặc N975FOXM6CTGA, nặng 168,86MB. Tương tự như nâng cấp phần mềm OTA dành cho S10, phiên bản này mang bootloader (v6) cho Note 10 Series, đồng nghĩa với việc người dùng không thể hạ cấp phần mềm một khi đã cập nhật.


Galaxy Note 10 Series chuẩn bị nhận bản cập nhật tăng cường bảo mậtMàn hình cập nhật phần mềm trong phiên bản mới

Phiên bản phần mềm mới không đề cập sẽ mang tới tính năng mới nào cho người dùng. Thay vào đó, Samsung tập trung cải thiện sự ổn định của thiết bị, vá lỗi và tăng cường bảo mật cho người dùng.


Bản cập nhật mới của Samsung được tung ra trong lúc cả thế giới đang hướng về sự chào đời của đời Galaxy Note 20 mới sẽ được giới thiệu ngày 5/8 tới. Điều đó có nghĩa là Galaxy Note 10 đã được 1 năm tuổi và sắp có người kế nhiệm với cải tiến cực lớn.


Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note 10 hoặc Note 10+, hãy cập nhật ngay phiên bản mới bằng cách truy cập vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và Cài đặt.

Galaxy Note 10 Series chuan bi nhan ban cap nhat tang cuong bao mat


Galaxy Note 10 va Note 10+ chuan bi nhan duoc ban cap nhat phan mem giup cung co bao mat thiet bi tu Samsung ngay trong thang 8.

Galaxy Note 10 Series chuẩn bị nhận bản cập nhật tăng cường bảo mật

Galaxy Note 10 và Note 10+ chuẩn bị nhận được bản cập nhật phần mềm giúp củng cố bảo mật thiết bị từ Samsung ngay trong tháng 8.
Galaxy Note 10 Series chuẩn bị nhận bản cập nhật tăng cường bảo mật
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: