Hào phóng với người dùng hơn Apple, Samsung vẫn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp Galaxy Note 20

Không chỉ vẫn tặng kèm củ sạc trong hộp đựng cho người mua Galaxy Note 20, mà đó còn là củ sạc nhanh 25W.


Không lâu sau khi thông tin về việc Apple sẽ bỏ củ sạc tặng kèm trong hộp đựng iPhone mới, cũng có tin đồn cho rằng Samsung sẽ học theo cách làm này trong dòng Galaxy Note 20 của họ.


Nhưng hóa ra khác với các đồn đoán này, củ sạc vẫn được tặng kèm trong hộp bán lẻ của Galaxy Note 20. Không những thế, đó còn là một củ sạc nhanh được tặng kèm với trong hộp của Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra.


Hào phóng với người dùng hơn Apple, Samsung vẫn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp Galaxy Note 20 - Ảnh 1.

Đó là thông tin được tiết lộ từ người dùng rquandt trên Twitter. Theo leaker này, cũng tương tự như dòng Galaxy Note 10 của năm ngoái, trong khi Galaxy Note 20 của năm nay có khả năng sạc nhanh 25W, Galaxy Note 20 Ultra còn có khả năng sạc nhanh lên tới 45W. Tuy nhiên hộp đựng của 2 flagship này sẽ chỉ có củ sạc 25W của Samsung mà thôi. Còn nếu người dùng muốn tận dụng hết khả năng sạc của Galaxy Note 20 Ultra, họ sẽ phải mua lẻ củ sạc 45W bên ngoài.


Ngay cả như vậy, việc tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp đựng Galaxy Note 20 cũng khiến người dùng cảm thấy "hời" hơn nhiều so với iPhone 12 mới.


Thế nhưng tại sao Galaxy Note 20 Ultra lại chỉ được tặng kèm củ sạc nhanh 25W thay vì 45W như khả năng của nó? Có nhiều lý do thuyết phục để Samsung làm vậy.


Đầu tiên, ưu điểm giữa củ sạc 45W và 25W quá khác biệt như nhiều người tưởng. Như so sánh ban đầu về tốc độ sạc giữa Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ trước đây, chênh lệch về thời gian sạc đầy 100% chỉ khoảng 4%, không quá ấn tượng so với thông số của củ sạc. Rất có thể khác biệt về thời gian sạc này vẫn được giữ nguyên đối với dòng Galaxy Note 20, hoặc thậm chí nhỏ hơn.


Hào phóng với người dùng hơn Apple, Samsung vẫn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp Galaxy Note 20 - Ảnh 2.

Củ sạc nhanh 45W và 25W của Samsung.


Đó là còn chưa kể đến việc tặng kèm củ sạc 45W trong hộp Galaxy Note 20 sẽ làm tăng giá thành của thiết bị này. Và vì vậy, sẽ tốt hơn cả cho người dùng khi tặng kèm họ củ sạc nhanh 25W và cung cấp một tùy chọn để họ có thể nâng cấp lên nếu cần thiết.


Ngoài ra còn một lý do khác nữa. Củ sạc nhanh 45W của Samsung có kích thước khá lớn, đặc biệt nếu so với kích thước củ sạc nhanh 25W hiện tại. Vì vậy, rất có thể lý do chỉ là vì Samsung muốn tránh phải tăng kích thước hộp đựng Galaxy Note 20 – điều này có thể sẽ kéo theo cả chi phí về vận tải cũng như nhiều chi phí khác.


Dù lý do là gì đi nữa, trên thực tế, cũng không nhiều người dùng kỳ vọng vào việc củ sạc 45W được tặng kèm trong hộp đựng Galaxy Note 20 Ultra. Vì vậy, điều này cũng khó có thể ảnh hưởng quá nhiều đến việc ra mắt thiết bị thời gian tới.


Tham khảo SamMobile


Lấy linkHao phong voi nguoi dung hon Apple, Samsung van tang kem cu sac nhanh trong hop Galaxy Note 20


Khong chi van tang kem cu sac trong hop dung cho nguoi mua Galaxy Note 20, ma do con la cu sac nhanh 25W.

Hào phóng với người dùng hơn Apple, Samsung vẫn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp Galaxy Note 20

Không chỉ vẫn tặng kèm củ sạc trong hộp đựng cho người mua Galaxy Note 20, mà đó còn là củ sạc nhanh 25W.
Hào phóng với người dùng hơn Apple, Samsung vẫn tặng kèm củ sạc nhanh trong hộp Galaxy Note 20
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: