Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++

Sau chương trình freeship lên đến 700K cho mỗi Khách Hàng, Tiki tiếp tục tung 2 chương trình giảm giá trực tiếp, trong đó có chương trình ưu đãi giảm đến 50%++ vào mỗi ngày.


Giá Sốc Hôm Nay - giá sốc "bung nóc"


Chương trình sẽ mang đến hơn 300 sản phẩm "giá sốc" giảm đến 50%++ trên sàn Tiki trong 3 khung giờ vào mỗi ngày: 0h - 12h, 12h - 21h và 21h - 0h.


Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++ - Ảnh 1.

Hơn 300 sản phẩm giá sốc, ưu đãi lên đến 50%++ mỗi ngày trên Tiki


Giá tốt chưa đủ, hàng hóa trong chương trình cũng cực kỳ đa dạng, đến từ rất nhiều ngành hàng, từ Hàng Công nghệ, Thiết bị Số - Phụ kiện Số, đến Sách, Hàng Tiêu dùng, Nhà cửa Đời sống, Sức khỏe - Làm đẹp, hay cả Thực phẩm Tươi sống...


Bên cạnh các "deal đang bán", bạn còn có thể theo dõi các "deal sắp bán" để nhanh chóng "đặt gạch" và sở hữu ngay mặt hàng ưa thích với giá tốt nhất. Các sản phẩm trong chương trình này còn được cá nhân hóa cho từng Khách Hàng dựa vào mức độ quan tâm đối với những nhóm ngành sản phẩm nhất định, các đánh giá sản phẩm, cũng như tốc độ giao hàng...Quá tiện lợi!


Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++ - Ảnh 2.Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++ - Ảnh 3.

Theo dõi deal đang bán và sắp bán để rinh về hàng chất, giá ngon


Deal 0đ chào bạn mới


Tất cả các Khách Hàng lần đầu tiên mua hàng trên Tiki có thể mua sắm các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín với giá 0đ, như Pampers, Nan, Milo, Bobby, Vichy, Rohto, Kinh Đô, Pepsi, PVM, Warrior.


Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++ - Ảnh 4.

Deal 0đ là cơ hội để những Khách Hàng chưa từng mua sắm trên Thương mại Điện tử có cơ hội trải nghiệm hình thức mua sắm đầy tiện lợi này. Đồng thời, chương trình cũng cho phép Tiki hỗ trợ người tiêu dùng trong mua sắm bằng các sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi 0đ.


Coupon Hub - nơi quy tụ tất cả coupon, voucher


Từ nay, bạn không phải mất thời gian thu thập mã giảm giá hay các coupon, voucher khuyến mãi, mà chỉ cần vào Coupon Hub trên Tiki để tận hưởng tất cả những ưu đãi hot nhất của các thương hiệu, nhà bán cũng như các đơn vị thanh toán như ví điện tử, ngân hàng…


Bạn chỉ cần cần lựa chọn mã ưu đãi ưng ý nhất, nhấn "lưu mã" và sau đó dễ dàng sử dụng tại giỏ hàng để được giảm giá trực tiếp.


Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++ - Ảnh 5.

Tất cả mã ưu đãi đều có sẵn để bạn tận hưởng mua sắm nhanh chóng và thuận tiện


Trước đó, Tiki cũng đã ra mắt chương trình miễn phí vận chuyển lên đến 700.000 đồng, áp dụng cho mọi loại đơn hàng trên Tiki. Chương trình vẫn đang diễn ra đến hết ngày 12/08/2020.

Lấy linkCha can dip gi, moi ngay cu len Tiki la mua duoc hang gia soc giam toi 50%++


Sau chuong trinh freeship len den 700K cho moi Khach Hang, Tiki tiep tuc tung 2 chuong trinh giam gia truc tiep, trong do co chuong trinh uu dai giam den 50%++ vao moi ngay.

Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++

Sau chương trình freeship lên đến 700K cho mỗi Khách Hàng, Tiki tiếp tục tung 2 chương trình giảm giá trực tiếp, trong đó có chương trình ưu đãi giảm đến 50%++ vào mỗi ngày.
Chả cần dịp gì, mỗi ngày cứ lên Tiki là mua được hàng giá sốc giảm tới 50%++
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: