Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản facebook vô cùng đơn giản

Ngày càng nhiều người dùng facebook sử dụng khiên avatar cho tài khoản của mình. Tính năng này thể hiện rằng đây là tài khoản chính chủ. Dưới đây là cách bật khiên avatar bảo vệ vô cùng đơn giản.Khiên avatar facebook là gì?

Profile picture guard là một tính năng bảo vệ tài khoản người dùng của Facebook. Tính năng này nhằm hạn chế việc những người dùng khác chia sẻ hoặc sao chép hình ảnh của tài khoản chính chủ. Khi bạn bật khiên avatar facebook, người khác không thể gửi, chia sẻ hay tải về ảnh đại diện của bạn. Khi bật tính năng này, bạn sẽ thấy có một biểu tượng khiên màu trắng ở dưới ảnh đại diện trong trang cá nhân.


Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản

Dưới đây là một cách đơn giản để bật khiên avatar cho bạn. Bạn có thể dùng Multiple Tools for Facebook để bật tính năng này.


Bước 1: Thêm tiện ích này vào Chrome TẠI ĐÂY. Giao diện hiển thị như bên dưới. Bạn chọn vào phần thêm.
Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản facebook vô cùng đơn giản

Bước 2: Sau khi cài tiện ích xong, bạn sẽ thấy trang Multiple Tools for Facebook. Bạn chọn vào Tools. Sau đó chọn Profile Picture Guard.
Bước 3: Lúc này bạn chọn vào Shield Up. Khi đó khiên bảo vệ avatar sẽ được bật. Bạn mở lại trang cá nhân để kiểm tra xem nhé.
Bước 4: Sau khi bật tiện ích, trang cá nhân của bạn sẽ có hiển thị hình khiên như thế này
Bước 5: Nếu như bạn muốn tắt tính năng này, chỉ cần vào trang cá nhân, chọn vào ảnh đại diện và chọn tắt khiên bảo vệ avatar.
Hiện tại một số giao diện Facebook web mới và trên iPhone không hiển thị hình khiên này. Chỉ còn giao diện Facebook web cũ và trên điện thoại Android có thể nhìn thấy.


Trên đây là cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Cach bat khien avatar bao ve tai khoan facebook vo cung don gian


Ngay cang nhieu nguoi dung facebook su dung khien avatar cho tai khoan cua minh. Tinh nang nay the hien rang day la tai khoan chinh chu. Duoi day la cach bat khien avatar bao ve vo cung don gian.

Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản facebook vô cùng đơn giản

Ngày càng nhiều người dùng facebook sử dụng khiên avatar cho tài khoản của mình. Tính năng này thể hiện rằng đây là tài khoản chính chủ. Dưới đây là cách bật khiên avatar bảo vệ vô cùng đơn giản.
Cách bật khiên avatar bảo vệ tài khoản facebook vô cùng đơn giản
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: