OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm

OPPO vừa ra mắt dòng điện thoại Reno4 Series cách đây không lâu. Những tin đồn về người kế nhiệm đã bắt đầu xuất hiện. OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm.OPPO Reno5 ra mắt với con chip Qualcomm hàng đầu

OPPO đã giới thiệu dòng Reno3 từ tháng trước. Sau đó không lâu nhà sản xuất tiếp tục giới thiệu OPPO Reno4 Series. Cả hai dòng sản phẩm này đều thuộc phân khúc giá tầm trung. Mỗi dòng sản phẩm có phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản Pro. Mới đây những thông tin về dòng OPPO Reno5 đã xuất hiện. 
OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm

Theo Digital Chat Station, người kế nhiệm của dòng sản phẩm Reno4 sẽ có bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm. Nhiều khả năng đó sẽ là chipset dòng Snapdragon 800. Tuy nhiên vẫn chưa chắc chắn là dòng sản phẩm tiếp theo có tên gọi là OPPO Reno5 hay không. Chipset hàng đầu được chờ đợi là Snapdragon 865 hoặc Snapdragon 865+.


Thông tin OPPO Reno4 sắp ra mắt tại Việt NamOPPO chuẩn bị ra mắt 2 phiên bản Reno4 và Reno4 Pro tại Việt Nam vào ngày mai. Điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 720G. Trong khi biến thể Trung Quốc có bộ xử lý Snapdragon 765G và hỗ trợ 5G. Biến thể 4G cũng sẽ bao gồm hệ thống bốn camera sau. Ngoài ra nó cũng có màn hình AMOLED cong với tốc độ làm mới 90Hz. Sản phẩm đang được bán tại TinCongNghe với mức giá ưu đãi. Theo dõi thông tin về buổi ra mắt trên fanpage và trang tin TinCongNghe. 


Trên đây là thông tin OPPO Reno5 ra mắt. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

OPPO Reno5 khi ra mat se duoc trang bi mot bo xu ly hang dau cua Qualcomm


OPPO vua ra mat dong dien thoai Reno4 Series cach day khong lau. Nhung tin don ve nguoi ke nhiem da bat dau xuat hien. OPPO Reno5 khi ra mat se duoc trang bi mot bo xu ly hang dau cua Qualcomm.

OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm

OPPO vừa ra mắt dòng điện thoại Reno4 Series cách đây không lâu. Những tin đồn về người kế nhiệm đã bắt đầu xuất hiện. OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm.
OPPO Reno5 khi ra mắt sẽ được trang bị một bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: