Đánh giá bộ đôi tai nghe LG Tone+ và Tone Pro: Tiện lợi và giá cả phải chăng

Đối với những người yêu âm nhạc thì tai nghe là một thứ không thể thiếu bên mình. Với sự tiện lợi của bộ đôi tai nghe..


Đối với những người yêu âm nhạc thì tai nghe là một thứ không thể thiếu bên mình. Với sự tiện lợi của bộ đôi tai nghe Bluetooth LG Tone+ và Tone Pro cùng với một mức giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

1. Thiết kế và độ tiện dụng

Cả  LG Tone+ và Tone Pro đều sở hữu chung cho mình thiết kế phổ thông với phần tai nghe Bluetooth ở dưới dạng đeo cổ.
Đánh giá bộ đôi tai nghe LG Tone+ và Tone Pro: Tiện lợi và giá cả phải chăng

Với khối lượng khá nhẹ nhàng của mình thì cả hai chiếc tai nghe này đều khiến mình cảm thấy thoải mái khi đeo trên cổ mà không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hay vướng víu gì cả. Chỉ có điều mình thấy chưa thực sự hay cho lắm là phần dây tai nghe được đặt ở 2 bên, điều này khiến mình cảm thấy hơi bất tiện khi muốn giấu chiếc tai nghe phía sau áo có cổ.


Với Tone+ thì hai chiếc tai nghe được gắn ở bên ngoài với đầu hút bằng nam châm, thoạt nhìn thì có vẻ khá tiện lợi, nhưng nói chung thì mình thấy thiết kế này chưa được ổn cho lắm, nó có vẻ không tinh tế bằng Tone Pro.


Còn tất nhiên, Tone Pro, ngoài sự lựa chọn với 5 màu sắc là: đen, đỏ, trắng, vàng đồng và xanh dương ra thì thiết kế cũng trông hoàn thiện hơn với phần tai nghe được nhét ngược lại và giấu kín hoàn toàn bên trong.


Với Tone+ thì các nút bấm sẽ nằm ở mặt trước, điều này đôi khi khiến mình cảm thấy thao tác chưa được quen tay.


Còn với Tone Pro, thì mọi thứ trở nên quen thuộc hơn với các nút bấm ở cạnh bên.


Nhìn chung thì ở phần thiết kế thì đúng như cái tên của sản phẩm, Tone Pro là một sản phẩm có chất lượng và thiết kế tốt hơn so với Tone+.


2. Chất lượng âm thanh

Nếu như đẳng cấp đã được phân biệt kể từ thiết kế bên ngoài thì chất lượng âm thanh của  LG Tone+ và Tone Pro sẽ ra sao? Đáng tiếc rằng, lại một lần nữa chất lượng âm thanh lại có sự phân biệt dựa vào cái tên của sản phẩm.


Mặc dù sự khác biệt là không đáng kể, nhưng khi trải nghiệm thì mình cảm thấy chất lượng âm thanh của Tone Pro vẫn tốt hơn Tone+ đôi chút. Cụ thể chính là phần âm bass của Tone Pro nghe to và ấm hơn so với Tone+.


Thực tế khi trải nghiệm thì mình cảm thấy chất lượng âm thanh của cả 2 sản phẩm đều ở mức trung bình khá. Khả năng cách âm tốt với tai nghe nhét trong, âm mid có phần hơi lớn, đôi lúc lấn át đi âm treble và bass.


Với những bản nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng thì cả LG Tone+ và Tone Pro đều đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức âm nhạc của mình, còn với những bản nhạc có phần sôi động hơn thì Tone Pro sẽ là sản phẩm mà mình lựa chọn. 

Danh gia bo doi tai nghe LG Tone+ va Tone Pro: Tien loi va gia ca phai chang


Doi voi nhung nguoi yeu am nhac thi tai nghe la mot thu khong the thieu ben minh. Voi su tien loi cua bo doi tai nghe..


Doi voi nhung nguoi yeu am nhac thi tai nghe la mot thu khong the thieu ben minh. Voi su tien loi cua bo doi tai nghe Bluetooth LG Tone+ va Tone Pro cung voi mot muc gia ca phai chang, chac chan se lam hai long ban.

1. Thiet ke va do tien dung

Ca  LG Tone+ va Tone Pro deu so huu chung cho minh thiet ke pho thong voi phan tai nghe Bluetooth o duoi dang deo co.
Danh gia bo doi tai nghe LG Tone+ va Tone Pro: Tien loi va gia ca phai chang

Voi khoi luong kha nhe nhang cua minh thi ca hai chiec tai nghe nay deu khien minh cam thay thoai mai khi deo tren co ma khong cam thay bat ky su kho chiu hay vuong viu gi ca. Chi co dieu minh thay chua thuc su hay cho lam la phan day tai nghe duoc dat o 2 ben, dieu nay khien minh cam thay hoi bat tien khi muon giau chiec tai nghe phia sau ao co co.


Voi Tone+ thi hai chiec tai nghe duoc gan o ben ngoai voi dau hut bang nam cham, thoat nhin thi co ve kha tien loi, nhung noi chung thi minh thay thiet ke nay chua duoc on cho lam, no co ve khong tinh te bang Tone Pro.


Con tat nhien, Tone Pro, ngoai su lua chon voi 5 mau sac la: den, do, trang, vang dong va xanh duong ra thi thiet ke cung trong hoan thien hon voi phan tai nghe duoc nhet nguoc lai va giau kin hoan toan ben trong.


Voi Tone+ thi cac nut bam se nam o mat truoc, dieu nay doi khi khien minh cam thay thao tac chua duoc quen tay.


Con voi Tone Pro, thi moi thu tro nen quen thuoc hon voi cac nut bam o canh ben.


Nhin chung thi o phan thiet ke thi dung nhu cai ten cua san pham, Tone Pro la mot san pham co chat luong va thiet ke tot hon so voi Tone+.


2. Chat luong am thanh

Neu nhu dang cap da duoc phan biet ke tu thiet ke ben ngoai thi chat luong am thanh cua  LG Tone+ va Tone Pro se ra sao? Dang tiec rang, lai mot lan nua chat luong am thanh lai co su phan biet dua vao cai ten cua san pham.


Mac du su khac biet la khong dang ke, nhung khi trai nghiem thi minh cam thay chat luong am thanh cua Tone Pro van tot hon Tone+ doi chut. Cu the chinh la phan am bass cua Tone Pro nghe to va am hon so voi Tone+.


Thuc te khi trai nghiem thi minh cam thay chat luong am thanh cua ca 2 san pham deu o muc trung binh kha. Kha nang cach am tot voi tai nghe nhet trong, am mid co phan hoi lon, doi luc lan at di am treble va bass.


Voi nhung ban nhac nhe nhang, sau lang thi ca LG Tone+ va Tone Pro deu dap ung tot nhu cau thuong thuc am nhac cua minh, con voi nhung ban nhac co phan soi dong hon thi Tone Pro se la san pham ma minh lua chon. 


Đánh giá bộ đôi tai nghe LG Tone+ và Tone Pro: Tiện lợi và giá cả phải chăng

Đối với những người yêu âm nhạc thì tai nghe là một thứ không thể thiếu bên mình. Với sự tiện lợi của bộ đôi tai nghe..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: