Smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung lần đầu lộ ảnh thực tế

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới sắp được ra mắt của Samsung vừa bị lộ hình ảnh đầu tiên, hé lộ tên gọi chính thức cũng như thiết kế tổng thể của sản phẩm.


Cách đây ít ngày, Samsung đã đăng tải một đoạn video ngắn hé lộ sẽ ra mắt 5 sản phẩm khác nhau tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 5/8 tới đây. Đoạn video cho thấy bên cạnh Galaxy Note20, Samsung sẽ cho ra mắt tai nghe không dây, máy tính bảng, đồng hồ thông minh và đặc biệt một chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới.


Ngày hôm qua (29/7), Max Weinbach, người thường xuyên đăng tải những thông tin và hình ảnh đáng tin cậy về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, vừa chia sẻ hình ảnh thực tế đầu tiên chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung.


Smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung lần đầu lộ ảnh thực tế - 1

Hình ảnh thực tế cho thấy tên gọi chính thức của chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới mà Samsung sắp ra mắt


Dù hình ảnh không thực sự sắc nét, nhưng dựa vào đó, giới công nghệ biết được rằng chiếc smartphone màn hình gập sắp ra mắt của Samsung sẽ có tên gọi Galaxy Z Fold 2. Điều này cho thấy nhiều khả năng Samsung sẽ gộp dòng smartphone màn hình gập Galaxy Fold và Galaxy Z Flip vào làm một để tạo ra dòng smartphone màn hình gập mới với tên gọi Galaxy Z Fold.


Từ hình ảnh được đăng tải cũng cho thấy sự thay đổi về cách bố trí camera trước ở màn hình sản phẩm, khi cụm camera kép với kích thước lớn ở phiên bản Galaxy Fold đầu tiên đã được thay thế bằng camera dạng “đục lỗ”, được đặt ngay ở bên trong màn hình. Viền màn hình trên Galaxy Z Fold 2 cũng được thu gọn, giúp tăng kích thước màn hình nhưng không tăng kích cỡ tổng thể của sản phẩm.


Hình ảnh được Max Weinbach đăng tải cũng cho thấy sản phẩm sẽ hỗ trợ kết nối mạng 5G. Chưa rõ đây là trang bị tiêu chuẩn hay Samsung sẽ ra mắt thêm phiên bản Galaxy Z Fold 2 chỉ hỗ trợ mạng 4G với mức giá rẻ hơn.


Theo trang công nghệ PhoneArena, Galaxy Z Fold 2 vẫn sẽ được trang bị màn hình phụ ở mặt ngoài như phiên bản Galaxy Fold đầu tiên, nhưng kích thước sẽ được tăng lên thành 6,2-inch, thay vì 4,6-inch như trên Galaxy Fold. Màn hình ở bên trong khi được mở rộng ra cũng được tăng lên thành 7,7-inch thay vì 7,3-inch như trước đây.


Galaxy Z Fold 2 cũng được trang bị màn hình với tần số quét 120Hz, giúp tăng độ mượt và tốc độ phản hồi, bên trong là chip Snapdragon 865+ cao cấp nhất của Qualcomm, tùy chọn bộ nhớ RAM 12GB hoặc 16GB, đi kèm bộ nhớ lưu trữ 256GB hoặc 512GB.


Mặt ngoài của Galaxy Z Fold 2 sẽ là cụm 3 camera, với camera chính 64 megapixel, camera góc rộng và camera tele 12 megapixel, hỗ trợ zoom quang học 3x.


Dẫu sao mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và sự thật về chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung sẽ được hé lộ sau khi sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 5/8 tới đây.


(Theo Dân Trí, PA)

Smartphone man hinh gap the he moi cua Samsung lan dau lo anh thuc te


Chiec smartphone man hinh gap the he moi sap duoc ra mat cua Samsung vua bi lo hinh anh dau tien, he lo ten goi chinh thuc cung nhu thiet ke tong the cua san pham.

Smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung lần đầu lộ ảnh thực tế

Chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới sắp được ra mắt của Samsung vừa bị lộ hình ảnh đầu tiên, hé lộ tên gọi chính thức cũng như thiết kế tổng thể của sản phẩm.
Smartphone màn hình gập thế hệ mới của Samsung lần đầu lộ ảnh thực tế
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: