Ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu

Dòng iPhone 12 sẽ được Samsung tung ra vào cuối năm nay. Mới đây có thông tin ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu. Đó có thể là iPhone 14 trong những năm tới.Ống kính zoom của Samsung trở nên phổ biến hơn

Năm nay, Samsung đang là nhà cung cấp chính màn hình cho iPhone 12 Series, ngoại trừ 6.1 inch. Samsung cũng đang tìm cách thỏa thuận chuỗi cung ứng máy ảnh cho Apple. Thông tin này được tiết lộ bởi truyền thông Hàn Quốc The Elec. Samsung Electro-Mechanicalics sẽ cung cấp ống kính cho camera iPhone 12, cụ thể là ống kính 6P. Trong năm tới Samsung sẽ cung cấp ống kính 5P đến 7P cho dòng iPhone 13. Nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cũng cho biết mẫu iPhone 14 sẽ sớm có ống kính zoom tiềm vọng.
[media=https://www.youtube.com/watch?v=videoseries]

iPhone 14 2022 của Apple có zoom kính tiềm vọng?

Samsung đã thừa hưởng công nghệ zoom quang học vượt trội. Trước đó, cả Apple và LG đều bị Corephotonics kiện vì vi phạm bằng sáng chế công nghệ zoom tele của họ. Công nghệ zoom của Corephotonics cho điện thoại gồm hai ống kính, một ống kính rộng, một ống kính hẹp. Bạn có thể xem ở video dưới đây.
Ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu Apple có rất nhiều bằng sáng chế của riêng mình. Trong đó mô tả các tính năng camera kép tương tự như Corephotonics. Samsung đang sở hữu các bằng sáng chế và công nghệ Corephotonics. Vì vậy Apple sẽ vẫn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp Hàn Quốc cho zoom kính tiềm vọng trên iPhone 14. Chỉ trong một hoặc hai năm, Samsung sẽ trở thành nhà cung cấp các bộ phận đắt nhất trong iPhone của Apple. Ngoài ra, trong năm nay Apple sẽ chuyển toàn bộ dòng sản phẩm năm 2020 sang tấm nền OLED. Nó sẽ đi kèm với sạc nhanh và sạc không dây.
Trên đây là thông tin ống kính zoom của Samsung trên iPhone. Bạn đọc có suy nghĩ gì về thông tin này? Hãy để lại comment dưới phần bình luận và đừng quên theo dõi TinCongNghe để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.Ong kinh zoom cua Samsung se som xuat hien tren nhung chiec iPhone hang dau


Dong iPhone 12 se duoc Samsung tung ra vao cuoi nam nay. Moi day co thong tin ong kinh zoom cua Samsung se som xuat hien tren nhung chiec iPhone hang dau. Do co the la iPhone 14 trong nhung nam toi.

Ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu

Dòng iPhone 12 sẽ được Samsung tung ra vào cuối năm nay. Mới đây có thông tin ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu. Đó có thể là iPhone 14 trong những năm tới.
Ống kính zoom của Samsung sẽ sớm xuất hiện trên những chiếc iPhone hàng đầu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: