Galaxy Watch 3 lộ video đập hộp trước ngày ra mắt

Mới đây video đập hộp của Galaxy Watch đã được đăng tải lên mạng xã hội.Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Watch 3 tại sự kiện Unpacked diễn ra vào ngày 5.8 tới, tức là khoảng một tuần nữa. Tuy nhiên thiết kế cũng như toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị này đã bị rò rỉ hoàn toàn. Bây giờ, video đập hộp của Galaxy Watch 3 cũng đã được đăng tải lên Youtube.
Galaxy Watch 3 lộ video đập hộp trước ngày ra mắt

Video được đăng tải bởi kênh The Mobile Central, cho thấy toàn bộ thiết kế của Galaxy Watch 3. Đây là phiên bản 41mm màu đồng Mystic Bronze, đã được bán bởi một nhà bán lẻ tại UAE. Kênh này cũng so sánh thiết kế và kích thước của Galaxy Watch 3 với Apple Watch Series 4, Gear S3 Frontier Edition và Galaxy Watch.


Có thể thấy, những ấn tượng ban đầu về Galaxy Watch 3 là tương đối tốt, thiết kế và hoàn thiện tốt hơn so với thế hệ đầu Galaxy Watch. Vòng xoay bezel đã được đưa trở lại, mang đến cảm giác phản hồi rất tốt khi sử dụng. Các tính năng khác của chiếc đồng hồ này bao gồm đo nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, đếm bước chân và theo dõi tập luyện. Video cũng cho thấy một số giao diện mặt đồng hồ mới của Galaxy Watch 3.


Galaxy Watch 3 phiên bản 41mm Mystic Bronze có lẽ là được thiết kế ưu tiên dành cho phụ nữ, với dây đeo khá ngắn, ngay cả với cổ tay cỡ trung bình của người làm video này. Tuy nhiên, Samsung cũng có phiên bản 45mm dành cho những người có cổ tay lớn hơn. Galaxy Watch 3 cũng sẽ mang lại tính năng ECG và các thao tác điều khiển cử chỉ. Hiện giá bán của thiết bị này vẫn chưa được hé lộ.

Nguồn: sammobile.com

Galaxy Watch 3 lo video dap hop truoc ngay ra mat


Moi day video dap hop cua Galaxy Watch da duoc dang tai len mang xa hoi.

Galaxy Watch 3 lộ video đập hộp trước ngày ra mắt

Mới đây video đập hộp của Galaxy Watch đã được đăng tải lên mạng xã hội.
Galaxy Watch 3 lộ video đập hộp trước ngày ra mắt
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: