Cách kết nối Wi-Fi giữa các thiết bị iPhone, iPad mà không cần đến Password

Như bạn đã biết, hệ điều hành iOS có một tính năng cho phép người dùng chia sẻ Wi-Fi trên iPhone, iPad với nhau mà không cần dùng đến Password. Để làm được điều đó thì yêu cầu các thiết bị phải được đặt gần nhau. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!Một số cài đặt trước khi chia sẻ Wi-Fi trên iPhone, iPad

Bước 1: Bạn cần chắc chắn mình đã bật Wi-Fi và Bluetooth trên cả hai thiết bị. Bạn có thể kiểm tra những kết nối này lần lượt trong Settings (Cài đặt) > Wi-Fi và Settings (Cài đặt) > Bluetooth. Bạn chỉ cần chuyển công tắc trượt sang vị trí On (Bật).


Cách kết nối Wi-Fi giữa các thiết bị iPhone, iPad mà không cần đến Password

Bạn cần chắc chắn mình đã bật Wi-Fi và Bluetooth trên cả hai thiết bị


Bước 2: Hãy đảm bảo bạn và người kia đã lưu địa chỉ email của tài khoản Apple vào phần email trong Contacts (Danh bạ), nếu không tính năng này sẽ không hoạt động. Dĩ nhiên, tính năng này chắc chắn hoạt động khi cả hai thiết bị đăng nhập cùng một tài khoản Apple.


Cả hai thiết bị cần đăng nhập cùng một tài khoản Apple


Bước 3: Bạn hãy kết nối một trong hai thiết bị vào mạng Wi-Fi theo cách thông thường. Chúng tôi gọi đây là thiết bị thứ nhất.


Cách kết nối Wi-Fi giữa các thiết bị iPhone, iPad mà không cần đến Password

Bước 1: Trên thiết bị chưa kết nối Wi-Fi, chúng tôi gọi là thiết bị thứ hai, bạn truy cập vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi.


Truy cập vào Settings (Cài đặt) > Wi-Fi


Bước 2: Chọn tên mạng Wi-Fi bạn muốn kết nối, và bạn sẽ thấy hộp thoại yêu cầu nhập mật khẩu Wi-Fi.


Yêu cầu nhập mật khẩu Wi-Fi


Bước 3: Bây giờ, bạn mở khóa thiết bị thứ nhất, và di chuyển nó lại gần thiết bị bạn cần nhập mật khẩu Wi-Fi. Ngay lập tức, thiết bị thứ nhất sẽ nhận được thông báo yêu cầu chia sẻ mật khẩu Wi-Fi từ thiết bị thứ hai.


Bước 4: Bạn hãy bấm nút Share password (Chia sẻ mật khẩu), và mật khẩu sẽ được tự động điền vào thiết bị thứ hai. Bấm nút Connect (Kết nối) và bạn đã hoàn tất.


Bạn hãy bấm nút Share password (Chia sẻ mật khẩu)


Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể chia sẻ Wi-Fi trên iPhone, iPad mà không cần đến Password. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân cùng tham khảo nhé!

Cach ket noi Wi-Fi giua cac thiet bi iPhone, iPad ma khong can den Password


Nhu ban da biet, he dieu hanh iOS co mot tinh nang cho phep nguoi dung chia se Wi-Fi tren iPhone, iPad voi nhau ma khong can dung den Password. De lam duoc dieu do thi yeu cau cac thiet bi phai duoc dat gan nhau. Vay cach thuc hien nhu the nao? Cung TinCongNghe tim hieu nhe!

Cách kết nối Wi-Fi giữa các thiết bị iPhone, iPad mà không cần đến Password

Như bạn đã biết, hệ điều hành iOS có một tính năng cho phép người dùng chia sẻ Wi-Fi trên iPhone, iPad với nhau mà không cần dùng đến Password. Để làm được điều đó thì yêu cầu các thiết bị phải được đặt gần nhau. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!
Cách kết nối Wi-Fi giữa các thiết bị iPhone, iPad mà không cần đến Password
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: