iPhone X hoạt động trở lại sau 6 ngày rơi xuống nước

Một vị thuỷ thủ may mắn đã vớt chiếc iPhone X bị rơi xuống nước 6 ngày, và đặc biệt chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường sau chuỗi ngày “tắm biển”.Một trường hợp nữa khẳng định khả năng hoàn thiện sản phẩm cực tốt của Apple đảm bảo máy chống chọi được với điều kiện ấm ướt.


Ben Schofield, một thuỷ thủ ở nước Anh xa xôi, đã đánh rơi “dế yêu” iPhone X trị giá 1000 USD của mình xuống bến cảng sâu 15 mét. Anh đã nhờ người cộng sự của mình lặn xuống để tìm lại điện thoại, nhưng chỉ ngoi lên với hai bàn tay trắng. Tuy nhiên Ben không dừng lại ở đó. Anh đã đợi khi thuỷ triều xuống vào sáu ngày sau, và tìm thấy chiếc iPhone của mình đang mắc kẹt trong đám bùn. Điều gây bất ngờ là nó vẫn còn hoạt động.


iPhone X hoạt động trở lại sau 6 ngày rơi xuống nước

Ben Schofield cầm trên tay chiếc iPhone X bám đầy bùn của mình


Anh đã làm sạch chiếc điện thoại của mình, loại bỏ bùn và bụi bẩn khỏi cổng sạc. Chiếc điện thoại “tắm biển” đến cạn cả pin, chỉ còn 3% và sau đó vẫn tiếp tục nhận sạc. “Mọi thứ vẫn hoạt động trơn tru. Tôi đã liên hệ với Apple và họ không thể nào tin nổi. Họ nghĩ rằng bụi bận sẽ bám đầy cổng sạc và khiến máy không thể tiếp nhận năng lượng” – Anh Ben chia sẻ.


Chiếc ốp iPhone bám đầy bùn của Ben


iPhone X đã là một chiếc smartphone 3 năm tuổi. Với tiêu chuẩn chống nước IP67, Apple nói máy có thể kháng nước ở độ sâu 1m trong 30 phút. Như vậy trường hợp trên đã vượt quá rất nhiều giới hạn của tiêu chuẩn chống nước này. Trước đó, một người phụ nữ của Anh đã vớt được chiếc iPhone 8 của mình sau hai tháng ngâm nước, và máy cũng đã hoạt động sau khi được sạc lại.


Tuy vậy, người dùng iPhone cũng không nên lạm dụng tính năng nay bằng cách ngâm nước, đặc biệt là những môi trường chứa chất điện phân như nước biển. Apple sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành với những vấn đề liên quan tới rơi nước của sản phẩm.

iPhone X hoat dong tro lai sau 6 ngay roi xuong nuoc


Mot vi thuy thu may man da vot chiec iPhone X bi roi xuong nuoc 6 ngay, va dac biet chiec dien thoai van hoat dong binh thuong sau chuoi ngay “tam bien”.

iPhone X hoạt động trở lại sau 6 ngày rơi xuống nước

Một vị thuỷ thủ may mắn đã vớt chiếc iPhone X bị rơi xuống nước 6 ngày, và đặc biệt chiếc điện thoại vẫn hoạt động bình thường sau chuỗi ngày “tắm biển”.
iPhone X hoạt động trở lại sau 6 ngày rơi xuống nước
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: