Những ứng dụng giúp bạn có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone

Làm thế nào để có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone – nghe rất vô lý đúng không ạ. Tuy nhiên với 3 ứng dụng mới lạ như: SplitCloud Double Music Player, DuoPod – Listen Together, Dual Audio Player… sẽ giúp bạn thực hiện điều “không tưởng” trên thành hiện thực. Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!Lưu ý: Mỗi bên của tai nghe sẽ phát một bài hát.


1. SplitCloud Double Music Player: Ứng dụng mới lạ giúp bạn nghe 2 bài hát yêu thích

SplitCloud Double Music Player sẽ chia màn hình iPhone ra thành hai phần bằng nhau. Mỗi phần sẽ có một trình phát nhạc riêng. Cách thức hoạt động của ứng dụng rất đơn giản. Bạn mở ứng dụng và bấm nút hình kính lúp trên một trong hai trình phát nhạc.


Bạn sẽ thấy các tùy chọn quen thuộc như logo SoundCloud. Ứng dụng đang sử dụng API của SoundCloud để tìm kiếm bài hát và phát chúng trực tiếp từ iPhone. Bạn không cần phải tải chúng về hoặc lưu trữ bài hát cục bộ.


Những ứng dụng giúp bạn có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone

SplitCloud Double Music Player


Tìm bài hát bạn muốn nghe và ứng dụng sẽ tải nó lên trình phát nhạc tương ứng. Lặp lại quá trình tương tự cho trình phát còn lại. Bây giờ, khi bạn bấm nút Play, trình phát phía trên sẽ phát nhạc ra tai nghe bên trái. Trong khi trình phát bên dưới sẽ phát nhạc ra tai nghe bên phải.


Ứng dụng mới lạ này cho phép bạn thêm bài hát vào danh sách yêu thích. Và mỗi trình phát nhạc sẽ có một danh sách yêu thích riêng, không ảnh hưởng lẫn nhau.


Trường hợp bạn chỉ muốn sử dụng một trình phát duy nhất và nghe cùng một bài hát trên cả hai bên tai nghe, bạn chỉ cần bấm nút Left hoặc Right ở dưới cùng của màn hình.


2. DuoPod – Listen Together: Ứng dụng phát nhạc khác có tính năng tương tự như SplitSound

DouPod là một ứng dụng phát nhạc khác có tính năng tương tự như SplitSound. Khi bạn mở ứng dụng lần đầu, bạn sẽ thấy màn hình được chia ra thành hai phần bằng nhau. Tuy nhiên, trước đó bạn sẽ thấy một video quảng cáo dạng pop-up và bạn không thể tắt nó.


Điểm khác biệt với SplitSound là ứng dụng không kết nối với SoundCloud. Thay vào đó, bạn chỉ có thể sử dụng thư viện nhạc bạn chép vào iPhone từ iTunes. Bấm nút trình đơn và chọn My Playlist hoặc All music.


DuoPod – Listen Together


Tương tự SplitCloud, bạn có thể chuyển giữa hai trình phát nhạc để nó phát cùng một bài hát trên cả hai bên tai nghe.


Một lần nữa, ứng dụng không hỗ trợ các ứng dụng bên thứ ba như Spotify và Apple Music. Ngoài ra, ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo khó chịu, nhất là quảng cáo dạng video pop-up khi bạn chuyển bài hát.


3. DUAL Audio Player – cho phép kết nối với Apple Music

Cả hai ứng dụng trên điều không cho phép kết nối với Apple Music. Vậy nên, nếu bạn đang tìm một ứng dụng phát nhạc song song cho phép nghe nhạc từ Apple Music, Dual Audio Player chính là ứng dụng dành cho bạn.


DUAL Audio Player


Chạm tay lên Player 1 hoặc Player 2. Bạn sẽ thấy biểu tượng của Apple Music ở bên trái.


Trên đây là 3 ứng dụng mới lạ giúp bạn nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone. Bạn thấy nó có hữu ích không ạ. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải mua sắm thiết bị mới mà vẫn tận hưởng được không gian âm nhạc của riêng mình. Chúc bạn thành công!

Nhung ung dung giup ban co the nghe 2 bai hat yeu thich tren mot iPhone


Lam the nao de co the nghe 2 bai hat yeu thich tren mot iPhone – nghe rat vo ly dung khong a. Tuy nhien voi 3 ung dung moi la nhu: SplitCloud Double Music Player, DuoPod – Listen Together, Dual Audio Player… se giup ban thuc hien dieu “khong tuong” tren thanh hien thuc. Cung TinCongNghe tim hieu nhe!

Những ứng dụng giúp bạn có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone

Làm thế nào để có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone – nghe rất vô lý đúng không ạ. Tuy nhiên với 3 ứng dụng mới lạ như: SplitCloud Double Music Player, DuoPod – Listen Together, Dual Audio Player… sẽ giúp bạn thực hiện điều “không tưởng” trên thành hiện thực. Cùng TinCongNghe tìm hiểu nhé!
Những ứng dụng giúp bạn có thể nghe 2 bài hát yêu thích trên một iPhone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: