Những gói cước data di động đáp ứng nhu cầu giới trẻ hiện đại

Cuộc sống hiện đại đã gắn liền con người với các thiết bị di động cùng nhu cầu truy cập internet tốc độ cao tốt. Đáp ứng nhu cầu này, MobiFone tung nhiều gói cước “data tốc độ cao, dung lượng “khủng” lên đến 60GB/tháng.


Mỗi ngày, chúng ta thường bắt đầu bằng việc truy cập thông tin từ Internet. Hầu hết các hoạt động trong ngày, từ công việc, học tập tới giải trí, kết nối và chia sẻ,… đều cần đến khả năng truy cập Internet từ các thiết bị cố định cho đến di động. Chính vì thế, dung lượng data lớn với chi phí thấp là yếu tố cần thiết để phục vụ cuộc sống tốt hơn.


Không những thế, việc thỏa sức trải nghiệm lướt web, mạng xã hội, check-in, gọi face time, xem phim online, livestream đã trở thành một nhu cầu tất yếu nhiều khách hàng, đặc biệt với những tín đồ yêu thích “xê dịch” hay giới trẻ.


Nắm bắt những nhu cầu này, MobiFone tung nhiều gói cước “Data sóng sánh - Lướt mạng siêu nhanh”, cung cấp data tốc độ cao, dung lượng “khủng” lên đến 60GB/tháng cho trải nghiệm mượt mà, hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu xê dịch.


Cụ thể, từ tháng 7/2023 MobiFone ra mắt hàng loạt gói cước hấp dẫn với dung lượng data 4G siêu khủng, giúp khách hàng truy cập Internet mọi lúc, mọi nơi.


Theo đó, với những khách hàng có nhu cầu sử dụng data lưu lượng cao, các gói cước ưu đãi chỉ data là sự lựa chọn phù hợp: Gói PT70 (1GB/ngày), PT90 (1,5GB/ngày), PT120 (2GB/ngày), NA70(10GB/tháng), NA90 (15GB/tháng), NA120 (20GB/tháng) giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng. Gói cước data dành cho thuê bao phát triển mới từ 15/6/2023.


Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng data lưu lượng cao, các gói cước ưu đãi chỉ data là sự lựa chọn phù hợp: Gói PT70 (1GB/ngày), PT90 (1,5GB/ngày), PT120 (2GB/ngày), NA70(10GB/tháng), NA90 (15GB/tháng), NA120 (20GB/tháng) giá chỉ từ 70.000 đồng/tháng. Gói cước data dành cho thuê bao phát triển mới và thuê bao đang sử dụng.


Đối với những khách hàng có thêm như cầu gọi thoại, có thể lựa chọn các gói cước combo Data và Thoại giá tốt như: KC90, KC120, KC150.


Để đăng ký gói cước, khách hàng soạn tin: DK_Mã gói hoặc Mã gói gửi 789 hoặc đăng ký trên ứng dụng My MobiFone.


Để tặng gói cước cho thuê bao khác, soạn tin: TANG_Mã gói_Số thuê bao nhận gửi 789.


Để hủy các gói cước đã đăng ký: HUY [mã gói] gửi 789


Để tiến hành kiểm tra ưu đãi của các gói cước: KT ALL gửi 999


Nếu bạn không muốn gia hạn thêm gói cước đang sử dụng: KGH [mã gói] gửi 789 (Gửi tin nhắn trong chu kỳ cuối của gói hoặc trong thời gian 30 ngày chờ thử lại)


Nếu bạn muốn tiếp tục gia hạn gói cước đang sẽ dụng thành gói Đơn kỳ tương ứng: TGH [tên gói dài kỳ] gửi 789 (Nên gửi khi đang ở chu kỳ cước phí cuối và trước khi hết hạn gói dài kỳ)


Thúy Ngà

Nhung goi cuoc data di dong dap ung nhu cau gioi tre hien dai


Cuoc song hien dai da gan lien con nguoi voi cac thiet bi di dong cung nhu cau truy cap internet toc do cao tot. Dap ung nhu cau nay, MobiFone tung nhieu goi cuoc “data toc do cao, dung luong “khung” len den 60GB/thang.

Những gói cước data di động đáp ứng nhu cầu giới trẻ hiện đại

Cuộc sống hiện đại đã gắn liền con người với các thiết bị di động cùng nhu cầu truy cập internet tốc độ cao tốt. Đáp ứng nhu cầu này, MobiFone tung nhiều gói cước “data tốc độ cao, dung lượng “khủng” lên đến 60GB/tháng.
Những gói cước data di động đáp ứng nhu cầu giới trẻ hiện đại
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: