Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15

Đúng 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple để ra mắt iPhone 15 bắt đầu diễn ra. Giới công nghệ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của loạt sản phẩm mới nhà Táo.


Tháng 9 thường niên vẫn là dịp quen thuộc để Apple trình làng loạt iPhone mới nhất. Những sự kiện đặc biệt ra mắt loạt iPhone mới luôn là dịp mà giới công nghệ và những ai yêu thích Apple không thể bỏ qua.


"Nhân vật chính" của sự kiện năm nay chắc hẳn vẫn là loạt iPhone 15 thế hệ mới. Theo thông tin rò rỉ, sản phẩm vẫn sẽ được ra mắt với 4 phiên bản khác nhau, bao gồm iPhone 15 (màn hình 6,1-inch), iPhone 15 Plus (màn hình 6,7-inch), iPhone 15 Pro (màn hình 6,1-inch) và iPhone 15 Pro Max (màn hình 6,7-inch).


iPhone 15.jpg

Tuy nhiên, không loại trừ khả năng Apple sẽ cho ra mắt thêm phiên bản iPhone 15 Ultra hoàn toàn mới. Có thể, đây sẽ là "vũ khí bí mật" được giữ đến phút cuối của Apple, hoặc Ultra chỉ đơn giản là tên gọi mới của phiên bản iPhone 15 Pro Max.


Những cải tiến đáng trông đợi trên loạt iPhone 15 có thể kể đến màn hình khuyết Dynamic Island trên tất cả phiên bản (thay vì dành riêng cho phiên bản Pro như iPhone 14), cổng kết nối USB-C thay cho cổng Lightning trước đây hay chip A17 Bionic mạnh nhất thế giới được trang bị cho bộ đôi iPhone 15 Pro và 15 Pro Max.


Ngoài ra, nhiều khả năng iPhone 15 Pro sẽ là phiên bản iPhone đầu tiên được trang bị camera tiềm vọng, với khả năng zoom quang học 10x.


Ngoài "nhân vật chính" là loạt iPhone phiên bản mới, một số sản phẩm khác của Apple cũng được kỳ vọng ra mắt tại sự kiện lần này, bao gồm đồng hồ thông minh Apple Watch Series 9, Watch Ultra thế hệ thứ 2 hay tai nghe không dây AirPods Pro với cổng sạc USB-C…


Apple Watch Ultra thế hệ thứ 2 cũng là sản phẩm đáng trông đợi tại sự kiện lần này (Ảnh minh họa: Getty).

Đúng 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple được bắt đầu. TinCongNghe sẽ tường thuật trực tiếp toàn bộ sự kiện đang rất được trông đợi này.


Bạn đọc cũng có thể xem trực tiếp sự kiện ra mắt loạt iPhone 15 trên trang web chính thức của Apple hoặc trên kênh Youtube của Apple tại đây.

Tuong thuat truc tiep su kien ra mat iPhone 15


Dung 0h ngay 13/9 (gio Viet Nam), su kien dac biet cua Apple de ra mat iPhone 15 bat dau dien ra. Gioi cong nghe hao huc cho doi su xuat hien cua loat san pham moi nha Tao.

Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15

Đúng 0h ngày 13/9 (giờ Việt Nam), sự kiện đặc biệt của Apple để ra mắt iPhone 15 bắt đầu diễn ra. Giới công nghệ háo hức chờ đợi sự xuất hiện của loạt sản phẩm mới nhà Táo.
Tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: