Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được Apple phát sóng đa nền tảng vào lúc 0 giờ đêm nay (13/9) theo giờ Việt Nam.


Theo thông báo của Apple, sự kiện ra mắt iPhone 15 series Wanderlust sẽ được tổ chức vào lúc 0 giờ rạng sáng ngày 13/9 theo giờ Việt Nam. Tại đây, Apple công bố dòng sản phẩm iPhone 15 series gồm 4 phiên bản, cũng như Apple Watch Series thế hệ thứ 9 và Apple Watch Ultra thế hệ 2.


Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15 - Ảnh 1.


Giống như mọi năm, sự kiện của Apple sẽ vẫn được tổ chức theo hình thức trực tuyến với các đoạn giới thiệu được quay sẵn. Tuy nhiên, kể từ sau dịch COVID-19, Apple vẫn mời truyền thông báo chí từ khắp thế giới đổ về Apple Park để cùng nhau xem sự kiện ra mắt. Ở lần ra mắt iPhone 15, Việt Nam có 5 đại diện truyền thông báo chí được Apple mời tới Apple Park.


Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được Apple phát sóng trên 2 nền tảng chính: trang web chính thức của Apple và kênh YouTube chính thức của Apple.


Hai trang web chính thức phát sóng sự kiện ra mắt iPhone 15:


--Bên cạnh đó, người dùng có thể xem trực tiếp sự kiện thông qua ứng dụng Apple TV, hỗ trợ trên cả iPhone, iPad, Apple TV... ở chất lượng hình ảnh cao nhất.


Về 4 mẫu iPhone 15 sắp ra mắt, như thường lệ 4 model này sẽ có tên lần lượt là iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max. Ở thế hệ lần này, các thông tin rò rỉ cho biết Apple sẽ chuyển hẳn qua sử dụng cổng USB-C thay thế cho cổng Lightning đã hơn 10 năm tuổi do áp lực Liên minh Châu Âu.


Bên cạnh đó, camera cũng là nâng cấp đáng chú ý ở dòng Pro năm nay khi Apple được cho là sẽ trang bị camera tele tiềm vọng 5X (hoặc 6X) lần đầu tiên trên iPhone 15 Pro Max (chỉ phiên bản Pro Max mới có).


Dự kiến iPhone 15 sẽ lên kệ sớm tại thị trường Việt Nam.


Lấy linkHuong dan xem truc tiep su kien ra mat iPhone 15


Su kien ra mat iPhone 15 series se duoc Apple phat song da nen tang vao luc 0 gio dem nay (13/9) theo gio Viet Nam.

Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15

Sự kiện ra mắt iPhone 15 series sẽ được Apple phát sóng đa nền tảng vào lúc 0 giờ đêm nay (13/9) theo giờ Việt Nam.
Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone 15
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: