iPhone 15 sắp ra mắt, có nên mua iPhone 11?

Được ra mắt từ năm 2019, iPhone 11 đến nay vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm của người dùng.


Trao đổi với phóng viên TinCongNghe, đại diện nhiều hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam cho biết doanh số của mẫu máy này luôn duy trì ở mức ổn định.


"iPhone 11 là một trường hợp tương đối đặc biệt khi chỉ còn được bán tại một số thị trường nhất định trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Ngay cả trên Apple Store trực tuyến, hãng cũng không bày bán sản phẩm này", ông Tuấn Minh, quản lý ngành hàng Apple tại hệ thống Hoàng Hà Mobile, cho biết.


iPhone 15 sắp ra mắt, có nên mua iPhone 11? - 1

Cũng theo chia sẻ từ các đại lý, doanh số của iPhone 11 còn có phần vượt trội hơn so với một số dòng sản phẩm đời mới như iPhone SE 2020 hay iPhone 12. Điều này có được là nhờ mức giá dễ tiếp cận cũng như những trải nghiệm ổn định mà thiết bị mang lại.


Hiện tại, iPhone 11 đang được các đại lý chào bán với mức giá khoảng 10,4 triệu đồng cho phiên bản 64GB. Phiên bản 128GB có giá bán khoảng 11,9 triệu đồng. Mức giá giữa các đại lý có thể chênh lệch vài trăm nghìn đồng, tùy theo từng thời điểm cũng như chính sách hậu mãi của mỗi hệ thống.


Việc kéo dài tuổi thọ của dòng iPhone 11 và giảm giá bán sản phẩm giúp Apple có thể tạo ra một phân khúc mới. Từ đó, công ty sẽ tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng hơn.


Trước đây, hãng cũng đã áp dụng chiến lược kinh doanh tương tự trong nhiều năm với hàng loạt sản phẩm như iPhone XR, iPhone 6S hay iPhone 6.


Trên thực tế, iPhone 11 đã bị Apple âm thầm "khai tử" ngay sau khi công ty giới thiệu thế hệ iPhone 14 vào tháng 9/2022. Đến nay, nguồn cung của sản phẩm này tại các hệ thống bán lẻ cũng đang dần hạn chế.


iPhone 15 sắp ra mắt, có nên mua iPhone 11? - 2

"Doanh số của dòng iPhone 11 vẫn duy trì ổn định. Tuy nhiên, nguồn cung thiết bị đã bắt đầu có dấu hiệu khan hiếm trên thị trường. Nhiều khả năng trong thời gian tới, mẫu máy này sẽ không còn hàng mới", bà Phùng Phương, đại diện truyền thông hệ thống Di Động Việt, chia sẻ.


Cũng theo bà Phương, iPhone 11 sẽ phù hợp với những người dùng yêu cầu một thiết bị có khả năng hoạt động ổn định cùng mức giá không quá cao. Với thiết kế hài hòa, hiệu năng tốt và dung lượng pin khỏe, iPhone 11 vẫn đủ sức đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.


Trong khi đó, vào ngày 12/9 sắp tới, Apple sẽ công bố thế hệ iPhone 15 hoàn toàn mới. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, giá bán của dòng sản phẩm này có thể sẽ tăng ít nhất 100 USD tùy theo từng phiên bản và dung lượng bộ nhớ.

iPhone 15 sap ra mat, co nen mua iPhone 11?


Duoc ra mat tu nam 2019, iPhone 11 den nay van thu hut luong lon su quan tam cua nguoi dung.

iPhone 15 sắp ra mắt, có nên mua iPhone 11?

Được ra mắt từ năm 2019, iPhone 11 đến nay vẫn thu hút lượng lớn sự quan tâm của người dùng.
iPhone 15 sắp ra mắt, có nên mua iPhone 11?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: