Tiết lộ mới về iPhone 17

Nhiều khả năng, iPhone 17 sẽ được trang bị modem 5G do chính Apple phát triển.


Nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple đang lên kế hoạch tích hợp modem 5G do chính công ty phát triển lên một số sản phẩm của hãng vào năm 2025. Dự kiến, thế hệ iPhone 17 sẽ được trang bị con chip này.


Tiết lộ mới về iPhone 17 - 1

Năm 2019, Apple đã mua lại bộ phận nghiên cứu modem dành cho điện thoại thông minh của Intel. Từ đó đến nay, gã khổng lồ công nghệ Mỹ vẫn liên tục làm việc để thúc đẩy hoạt động phát triển. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng công ty đang gặp khó khăn trong việc chuyển đổi.


"Quá trình phát triển modem 5G dành cho iPhone của Apple chưa đạt được thành công như kỳ vọng. Vì thế, Qualcomm vẫn sẽ là đơn vị cung ứng độc quyền chip 5G dành cho iPhone mới", Kuo tiết lộ.


Một số thông tin rò rỉ trước đây cho rằng iPhone SE 4 sẽ là mẫu máy đầu tiên được trang bị modem 5G do chính Apple phát triển. Sau đó, hãng sẽ dần tích hợp modem này lên các sản phẩm khác.


Dự kiến, Apple sẽ chính thức công bố thế hệ iPhone 15 tại sự kiện Wonderlust diễn ra vào ngày 12/9. Dĩ nhiên, dòng sản phẩm này vẫn sẽ sử dụng modem 5G được cung cấp bởi Qualcomm.


Trước đây, nguồn tin từ nhà phân tích Ross Young cho biết iPhone 17 Pro sẽ là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID ở dưới màn hình.


Trong khi đó, camera selfie của máy vẫn sẽ được thiết kế dạng đục lỗ. Đây được đánh giá là một thay đổi quan trọng, giúp cho Apple tiến gần hơn với việc tạo ra một chiếc điện thoại "toàn màn hình" thực sự.


Theo www.androidauthority.comTiet lo moi ve iPhone 17


Nhieu kha nang, iPhone 17 se duoc trang bi modem 5G do chinh Apple phat trien.

Tiết lộ mới về iPhone 17

Nhiều khả năng, iPhone 17 sẽ được trang bị modem 5G do chính Apple phát triển.
Tiết lộ mới về iPhone 17
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: