Sắp có MacBook giá rẻ?

Dự kiến, mẫu MacBook giá rẻ sẽ được Apple giới thiệu sớm nhất vào nửa cuối năm 2024.


Các báo cáo chỉ ra rằng có hơn 13,9 triệu máy tính Chromebook đã được xuất xưởng vào năm 2019. Con số này tăng lên hơn 30,4 triệu máy vào năm 2020 và 33,5 triệu thiết bị vào năm 2021.


Sắp có MacBook giá rẻ? - 1

Điều này cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ của những chiếc máy tính xách tay giá rẻ chạy hệ điều hành từ Google, đặc biệt ở trong lĩnh vực giáo dục. Có vẻ như, Apple cũng có kế hoạch chiếm lấy một phần của thị trường này.


Nguồn tin từ DigiTimes cho biết Apple đang phát triển một dòng MacBook giá rẻ, nhằm cạnh tranh trực tiếp với Chromebook. Thiết bị này vẫn sẽ sở hữu phần khung kim loại, nhưng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhằm giảm chi phí sản xuất.


Hiện tại, các thông tin khác về cấu hình, kích thước hay màn hình vẫn chưa được tiết lộ. Dự kiến, mẫu MacBook giá rẻ sẽ được giới thiệu sớm nhất vào nửa cuối năm 2024.


Sau giai đoạn bùng nổ vào năm 2020 và 2021, thị trường máy tính trên toàn cầu đã liên tục sụt giảm. Báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu thị trường IDC cho thấy lượng máy tính xuất xưởng trong năm 2023 dự kiến sẽ sụt giảm 13,7% so với năm ngoái, xuống còn 252 triệu thiết bị.


Việc Apple tham gia vào phân khúc máy tính giá rẻ được kỳ vọng sẽ tạo thêm động lực, thúc đẩy ngành công nghiệp máy tính tăng trưởng trở lại sau nhiều tháng liên tục lao dốc.


Theo www.macrumors.comSap co MacBook gia re?


Du kien, mau MacBook gia re se duoc Apple gioi thieu som nhat vao nua cuoi nam 2024.

Sắp có MacBook giá rẻ?

Dự kiến, mẫu MacBook giá rẻ sẽ được Apple giới thiệu sớm nhất vào nửa cuối năm 2024.
Sắp có MacBook giá rẻ?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: