7 app-game Android hấp dẫn đang FREE, có gói biểu tượng siêu anh hùng

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..


7 app-game Android hấp dẫn đang FREE, có gói biểu tượng siêu anh hùng7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa chọn game nào phù hợp và tải về ngay, hoặc tải về hết cũng được.

1. Equalizer FX Pro

Equalizer FX Pro giúp tăng cường âm trầm và tăng âm lượng (Eq & Bass) có thể cải thiện chất lượng âm thanh điện thoại Android của bạn.


Tải Equalizer FX Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


2. Meeting Notes Taker - Recorder, memo and minutes

Meeting Notes Taker là ứng dụng ghi âm cuộc họp thông minh, cho phép bạn ghi lại âm thanh trong các cuộc họp kinh doanh và ghi chú viết tay (phác thảo notepad) trong khi đang thu âm.


Tải Meeting Notes Taker - Recorder, memo and minutes tại đây | Hỗ trợ Android 4.4 trở lên.


3. 50X Vault Calculator Pro

50X Vault Calculator Pro giúp ẩn hình ảnh, video, âm thanh và tập tin cá nhân của bạn. Khi các tệp được ẩn, nó cũng sẽ không hiển thị trong trình quản lý tệp của bạn.


Tải 50X Vault Calculator Pro tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


4. Classic eReader - book reader

Classic eReader là ứng dụng đơn giản và trực quan để đọc sách ở định dạng epub. Nhờ có tùy chọn đồng bộ hóa với Dropbox, người dùng có thể đọc những cuốn sách yêu thích của mình trên bất kỳ thiết bị Android nào (cần có tài khoản Dropbox để sử dụng tùy chọn này). Bên cạnh đó, trình đọc sách này còn hỗ trợ chế độ tối, có thể tùy chỉnh từ Cài đặt > Chung > Chế độ ban đêm.


Tải Classic eReader - book reader tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


5. Blossom Clicker VIP

Bạn có thích hoa anh đào? Trải nghiệm một trò chơi chữa bệnh với hoa anh đào tươi sáng! Chào mừng tất cả các cặp vợ chồng, cảm nhận niềm vui của lễ hội hoa anh đào trong game, chiêm ngưỡng hoa anh đào trong 4 mùa.


Tải Blossom Clicker VIP tại đây | Hỗ trợ Android 4.1 trở lên.


6. Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival

Zombie Age 3 trở lại với hàng loạt xác xống điên cuồng hơn, những khẩu súng bá đạo cùng những chiến binh độc nhất. Hãy thoả sức nghiền nát lũ zombie theo cách bạn muốn. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một game bắn zombie tuyệt nhất, thì nó ngay đây chứ đâu!


Tải Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival tại đây | Hỗ trợ Android 4.0.3 trở lên.


7. Supercons - The Superhero Icon Pack

Bạn có yêu thích siêu anh hùng không? Supercons - The Superhero Icon Pack là gói biểu tượng hoàn hảo dành cho bạn, và tương thích với nhiều launcher phổ biến hiện nay.


Tải Supercons - The Superhero Icon Pack tại đây | Hỗ trợ Android 5.0 trở lên.


Bạn có thích các ứng dụng và game Android mình giới thiệu ở trên không? Nếu biết thêm ứng dụng và game nào hay đang miễn phí, hãy chia sẻ với mọi người ở ô bình luận bên dưới nhé!


Xem thêm: 20/7: Đầu tuần tải ngay 5 game Android mới hay nhức nhói, có game chiến thuật JRPG cực hot TALES OF CRESTORIABiên tập bởi Lê Hải Nam7 app-game Android hap dan dang FREE, co goi bieu tuong sieu anh hung


7 ung dung va game Android tinh phi ben duoi dang duoc mien phi co han (nhanh tay keo lo). Nen cac ban hay nhanh tay lua..

7 app-game Android hấp dẫn đang FREE, có gói biểu tượng siêu anh hùng

7 ứng dụng và game Android tính phí bên dưới đang được miễn phí có hạn (nhanh tay kẻo lỡ). Nên các bạn hãy nhanh tay lựa..
7 app-game Android hấp dẫn đang FREE, có gói biểu tượng siêu anh hùng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: