Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản

Bạn đang tìm cách xem YouTube ngoài màn hình để đồng thời sử dụng các ứng dụng khác, hãy áp dụng một số mẹo trong bài viết dưới đây.


Xem YouTube ngoài màn hình điện thoại giúp bạn có thể vừa xem vừa sử dụng được các ứng dụng khác vô cùng tiện lợi. Nhưng sau khi thoát ứng dụng Youtube hoặc tắt màn hình, nhạc sẽ dừng. Điều này khiến trải nghiệm của bạn bị ngắt quãng.


May mắn thay, có nhiều giải pháp, ngay cả khi điện thoại của bạn tắt màn, bạn vẫn có thể nghe nhạc YouTube.


Trước đây, tính năng này chỉ dành cho tài khoản YouTube Premium, nhưng giờ đây, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản dưới đây.


Xem YouTube ngoài màn hình trên điện thoại iPhone

Đầu tiên, bạn mở trình duyệt safari trên iPhone, truy cập vào YouTube. Trên thanh công cụ, bạn nhấn vào biểu tượng AA và chọn yêu cầu trang web cho máy tính.


Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 1.


Sau đó, hãy chọn video mà bạn muốn xem và phóng to màn hình của video. Tiếp theo, bạn nhấn nút thu nhỏ video (PiP) để bắt đầu xem video YouTube hình trong hình trên iPhone.


Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 2.


Bạn có thể vuốt qua để video hiện bên cạnh. Tính năng YouTube PiP cũng sẽ hoạt động ngay cả khi bạn tắt màn hình iPhone.


Xem YouTube ngoài màn hình trên máy tính bằng trình duyệt Cốc Cốc

Cốc Cốc là một trong những trình duyệt giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng, chặn quảng cáo hiệu quả đem lại trải nghiệm tốt hơn khi lướt web.


Ngoài ra, với trình duyệt này bạn vẫn có thể xem video YouTube ngoài màn hình máy tính dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản.


Bạn hãy truy cập vào trình duyệt Cốc Cốc và mở YouTube và chọn video muốn xem. Chọn vào biểu tượng ghim trên thanh công cụ. Sau đó tùy chỉnh lại kích thước cho phù hợp với nhu cầu cần xem.


Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản - Ảnh 3.


Trên đây là những cách để phát video YouTube ngoài màn hình điện thoại và máy tính. Giờ đây bạn có thể dễ dàng vừa xem YouTube vừa sử dụng các ứng dụng khác rồi đúng không?


Lấy linkCach xem YouTube ngoai man hinh sieu don gian


Ban dang tim cach xem YouTube ngoai man hinh de dong thoi su dung cac ung dung khac, hay ap dung mot so meo trong bai viet duoi day.

Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản

Bạn đang tìm cách xem YouTube ngoài màn hình để đồng thời sử dụng các ứng dụng khác, hãy áp dụng một số mẹo trong bài viết dưới đây.
Cách xem YouTube ngoài màn hình siêu đơn giản
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: