Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này?

Bản concept mới sẽ cho chúng ta một cái nhìn rõ hơn về thiết kế trên chiếc Mi MIX Alpha thế hệ tiếp theo.


Xiaomi Mi MIX Alpha lần đầu được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái và được coi như là một trong những bước phát triển đáng kinh ngạc về công nghệ trên các thiết bị di động. Thế nhưng, mặc dù mang trong mình kiểu thiết kế độc lạ với màn hình bao quanh thân máy, chính những giới hạn về công nghệ lúc bấy giờ đã khiến chiếc smartphone này trở thành một thứ mà người dùng sẽ chẳng bao giờ sở hữu được.


Mới đây, một bằng sáng chế mới đã tiết lộ Xiaomi có vẻ như đang trong giai đoạn phát triển chiếc Mi MIX Alpha thế hệ tiếp theo, và rất có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Dựa trên những tin đồn rò rỉ, một bản concept của chiếc MIX Alpha 2 đã được tạo ra để người dùng có thể thấy được phần nào thiết kế của chiếc smartphone độc đáo này.


Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này? - Ảnh 1.

Bản concept được tạo nên bởi Concept Creator và được chia sẻ bởi trang tin LetsGoDigital. Đoạn video cho thấy một thiết bị smartphone khá đẹp mắt, nhưng cũng có phần "điên rồ".


Xiaomi Mi MIX Alpha 2 Concept


Giống như thế hệ MIX Alpha đầu tiên, MIX Alpha 2 sở hữu màn hình "Waterfall" (thác nước) không khiếm khuyết. Viền màn hình trên và dưới được làm mỏng hết sức có thể nhằm mang tới một thiết bị có tổng thể hoàn hảo nhất. Với viền màn hình được tối giản, Xiaomi sẽ không thể tích hợp camera selfie hay cảm biến nhận diện 3D ở mặt trướ của máy, thay vào đó, giải pháp mà Xiaomi có thể đưa ra là tích hợp thẳng vào bên dưới của màn hình nhờ sự tiến bộ của công nghệ.


Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này? - Ảnh 3.

Khác với thế hệ Alpha đầu tiên, MIX Alpha 2 sẽ không còn màn hình bao quanh thân máy sang tới tận mặt sau nữa. Giờ đây, màn hình này sẽ chỉ bao quanh tới 2 cạnh viền bên của máy và sẽ dừng lại khi tới mặt lưng. Không rõ lý do tại sao Xiaomi lại không còn áp dụng kiểu thiết kế đã khiến nhiều người phải trầm trồ như trên thế hệ đầu tiên, có vẻ như do các vấn đề về sản xuất đã khiến Xiaomi phải đưa ra quyết định như vậy.


Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này? - Ảnh 4.

Ở mặt lưng của MIX Alpha 2, chúng ta có thể thấy một màn hình phụ thứ 2 chiếm nửa dưới thân máy và một cụm camera "siêu to khổng lồ" ở phía trên. Được đặt tên là "AI Super Camera", camera này của máy sẽ có thể khả năng zoom ra vào một cách quang học (tương tự như Lumia 1020 hay Galaxy K Zoom ngày xưa. Với kiểu thiết kế này thì máy sẽ chỉ cần một cảm biến và một ống kính duy nhất, thay cho cụm 2,3 hay thậm chí là 4 camera như hiện tại. Cảm biến này cũng được cho là sẽ có độ phân giải 108MP.


Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này? - Ảnh 5.

Trên đây chỉ là những hình ảnh concept được tạo dựng nên từ những tin đồn mà chúng ta được chứng kiến trong thời gian qua về chiếc Mi MIX Alpha tiếp theo của Xiaomi. Là một dòng sản phẩm mang tính đột phá như vậy, Xiaomi chắc chắn sẽ chưa sẵn sàng để thương mại hóa chiếc smartphone này của mình, tất cả sẽ chỉ dừng lại ở việc "phô trương công nghệ" mà thôi.


Lấy linkXiaomi Mi MIX Alpha 2 se co thiet ke nhu the nay?


Ban concept moi se cho chung ta mot cai nhin ro hon ve thiet ke tren chiec Mi MIX Alpha the he tiep theo.

Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này?

Bản concept mới sẽ cho chúng ta một cái nhìn rõ hơn về thiết kế trên chiếc Mi MIX Alpha thế hệ tiếp theo.
Xiaomi Mi MIX Alpha 2 sẽ có thiết kế như thế này?
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: