Samsung Galaxy S20 Edition bị lộ giá bán cực hấp dẫn

Mới đây, mẫu Galaxy S20 Fan Edition đã bất ngờ bị lộ giá bán với mức giá cực dễ chịu, và có lẽ đây sẽ là tin vui dành cho hầu hết những người hâm mộ của Samsung.Được biết, theo như dự kiến thì Galaxy S20 Fan Edition dự kiến sẽ được ra mắt vào trung tuần của tháng 10 tới đây. Đã có rất nhiều thông tin về thông số cấu hình của máy đã bị rò rỉ, và mới đây một báo cáo mới nhất từ Hàn Quốc đã hé lộ mức giá bán niêm yết khởi điểm của Galaxy S20 Fan Edition.


Theo đó, tờ The Elec của Hàn Quốc vào ngày hôm qua đã xác nhận rằng Galaxy S20 Fan Edition sẽ được trang bị một hệ thống camera sau với ống kính chính với độ phân giải là 12MP, 1 camera góc siêu rộng 12MP, 1 camera tele 8MP hỗ trợ zoom quang học 3x, cùng với camera selfie ở mặt trước với độ phân giải 32MP.


Samsung Galaxy S20 Edition bị lộ giá bán cực hấp dẫn

Galaxy S20 Fan Edition. Ảnh minh họa


Đặc biệt, mức giá dự kiến của Galaxy S20 Fan Edition được cho là khá dễ chịu, chỉ $750 ("17.3 triệu đồng). So sánh với mức giá khởi điểm trước đây của Galaxy S10 Lite có giá là $650 ("15 triệu đồng). Nếu mới đầu so sánh, chúng ta có thể thấy giá của Galaxy S20 Fan Edition có giá đắt hơn Galaxy S10 Lite, thế nhưng nếu ngồi xem xét lại một chút, chúng ta có thể thấy mức giá trên của Galaxy S20 Fan Edition là khá hợp lý với cấu hình bao gồm màn hình tốc độ tần số quét 120Hz cùng con chip Snapdragon 865 cùng nhiều phần cứng khác.


Vậy cuối cùng bạn đọc có đánh giá như thế nào về mức giá trên cùng với thông số cấu hình dự kiến của Galaxy S20 Fan Edition?

Samsung Galaxy S20 Edition bi lo gia ban cuc hap dan


Moi day, mau Galaxy S20 Fan Edition da bat ngo bi lo gia ban voi muc gia cuc de chiu, va co le day se la tin vui danh cho hau het nhung nguoi ham mo cua Samsung.

Samsung Galaxy S20 Edition bị lộ giá bán cực hấp dẫn

Mới đây, mẫu Galaxy S20 Fan Edition đã bất ngờ bị lộ giá bán với mức giá cực dễ chịu, và có lẽ đây sẽ là tin vui dành cho hầu hết những người hâm mộ của Samsung.
Samsung Galaxy S20 Edition bị lộ giá bán cực hấp dẫn
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: