OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản Đột kích CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt CrossFire Mobile của OnePlus 8 Pro hiện mới chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc, có số lượng cực kì hạn chế.


Mới đây, OnePlus vừa bất ngờ mở bán OnePlus 8 Pro phiên bản CrossFire Mobile với số lượng hạn chế tại Trung Quốc. Phiên bản này được sản xuất dựa trên sự hợp tác giữa OnePlus và Tencent, lấy cảm hứng từ tựa game cùng tên và xuất hiện chỉ một lúc sau khi OnePlus 8 Pro nhận được bản cập nhật mới, hỗ trợ tần số quét 120Hz trong tựa game CrossFire Mobile.


OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản Đột kích CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng - Ảnh 1.

.


Bên trong hộp đựng, chúng ta sẽ có một chiếc OnePlus 8 Pro phiên bản 12GB RAM + 256GB bộ nhớ. Ngoài ra, người mua cũng nhận được một vài bức tượng nhỏ, skin A47 vĩnh viễn trong game và được dùng thử skin Black Knight của M4A1, cũng như một vài ưu đãi khác...


OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản Đột kích CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng - Ảnh 2.

Nếu như bạn chưa biết, CrossFire là một tựa game nổi tiếng trên PC và có nhiều nét tương đồng với CS:GO (Counter Strike: Global Offensive). Đây là một trong những game fps phổ biến nhất và được chơi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, đồng thời đạt đã được những thành công khá lớn tại Trung Quốc.


OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản Đột kích CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng - Ảnh 3.

Không chỉ có CrossFire Mobile, hai tựa game di động khác bao gồm Fornite và Peace Elite cũng đã hỗ trợ tần số quét màn hình 120Hz. OnePlus đã đặt cược khá nhiều vào game, đặc biệt là đối với nền tảng di động. Sự hợp tác mới nhất của công ty với Tencent như nhằm khẳng định thêm rằng OnePlus 8 Pro là một trong những sự lựa chọn hấp dẫn dành cho game thủ.


Hiện tại, OnePlus 8 Pro phiên bản CrossFire Mobile hiện đang được bán ra với số lượng giới hạn tại Trung Quốc, có giá bán lẻ là 5999 NDT (khoảng 19.9 triệu đồng).


Lấy linkOnePlus 8 Pro co them phien ban "Dot kich" CrossFire Mobile, gia 19.9 trieu dong


Phien ban dac biet CrossFire Mobile cua OnePlus 8 Pro hien moi chi duoc ban gioi han tai Trung Quoc, co so luong cuc ki han che.

OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản "Đột kích" CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng

Phiên bản đặc biệt CrossFire Mobile của OnePlus 8 Pro hiện mới chỉ được bán giới hạn tại Trung Quốc, có số lượng cực kì hạn chế.
OnePlus 8 Pro có thêm phiên bản Đột kích CrossFire Mobile, giá 19.9 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: