CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói Bphone cháy hàng, nhiều người Việt tỏ vẻ hoài nghi

Lượng máy chính xác mà BKAV bán ra vẫn là một ẩn số.


Tính đến nay đã gần 3 tuần kể từ khi Bphone B86 và Bphone B86s chính thức được BKAV mở bán. Điều mà người dùng quan tâm nhất lúc này chính là doanh số của những thế hệ Bphone mới ra sao. Sau ba thế hệ Bphone đầu tiên không mấy thành công, liệu Bphone B86 có lặp lại tình cảnh đó không, hay sẽ đem lại "lộc phát" cho BKAV?


Mới đây trên Facebook, CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng đã chia sẽ một thông tin tương đối tích cực, cho biết phiên bản Bphone B86s "đã hết hàng", và "số lượng máy bán ra gấp đôi cùng kỳ". Tuy nhiên, như những lần trước, con số cụ thể về lượng máy bán ra vẫn được giữ kín.


CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói Bphone cháy hàng, nhiều người Việt tỏ vẻ hoài nghi - Ảnh 1.

Bên cạnh những comment chúc mừng, không ít người tỏ thái độ hoài nghi trước doanh số thật sự của Bphone mới.


"Bphone mà cũng bán hết hàng á, khó tin quá. Chắc sản xuất có vài chục cái" - một thành viên trong nhóm Bphone Fans viết.


Do Bphone B86s là phiên bản giới hạn của Bphone B86 với bộ nhớ trong 128GB, vì vậy việc chiếc máy này hết hàng là điều không có gì bất ngờ. Ngoài ra, theo tham khảo của chúng tôi từ website BKAV, chỉ có duy nhất phiên bản màu xanh ngọc của Bphone B86s là hết hàng, còn lại ba phiên bản màu sắc còn lại là hồng, đen và trắng vẫn còn hàng.


CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói Bphone cháy hàng, nhiều người Việt tỏ vẻ hoài nghi - Ảnh 2.

Bphone B86s là phiên bản giới hạn của Bphone B86 với bộ nhớ trong lớn hơn và giá cao hơn


Một số người dùng khác còn chỉ ra rằng tình trạng "hết hàng" từng xảy ra với hầu hết những mẫu smartphone trước đây của BKAV như Bphone 3 hay Bphone 2017. Vì vậy, đây hoàn toàn có thể là một "chiêu trò" quảng cáo của BKAV nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận.


Sở dĩ BKAV lại có lý do để làm như vậy, bởi trong tháng 7 tới, nhà sản xuất smartphone Việt sẽ tung ra hai model Bphone mới ra thị trường là B60 và B40. Đây là bản rút gọn của Bphone B86 với mức giá rẻ hơn, từ đó nuôi hy vọng mở rộng thị phần của BKAV tại quê nhà.
Lấy linkCEO BKAV Nguyen Tu Quang noi Bphone "chay hang", nhieu nguoi Viet to ve hoai nghi


Luong may chinh xac ma BKAV ban ra van la mot an so.

CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói Bphone "cháy hàng", nhiều người Việt tỏ vẻ hoài nghi

Lượng máy chính xác mà BKAV bán ra vẫn là một ẩn số.
CEO BKAV Nguyễn Tử Quảng nói Bphone cháy hàng, nhiều người Việt tỏ vẻ hoài nghi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: