Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao

(Tổ Quốc) - Chiếc bàn chải điện cho người không thích thiết kế ‘cồng kềnh’ của các sản phẩm khác.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 1.


Bàn chải điện đối với tôi là một món đồ “đã không thử thì thôi, nhưng đã dùng là thích”, nâng cấp trải nghiệm đánh răng lên rất nhiều. Đây là lý do sau khi chuyển sang sử dụng loại sản phẩm này từ hồi còn là học sinh, tôi đã ngay lập tức không có ý định chuyển lại về sử dụng bàn chải thường nữa!


Trải nghiệm bàn chải điện Elegant - Webuy


Sau nhiều năm trung thành với 1 hãng và sản phẩm đang dùng đã xuống cấp, tôi quyết định thử đi tìm bàn chải điện từ một thương hiệu khác để trải nghiệm những thứ mới. Sau một hồi tìm kiếm tôi bắt gặp một lựa chọn khá bắt mắt từ thương hiệu từ Đức mang tên Elegant.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 3.


Hộp của sản phẩm khá gọn gàng với tông màu xanh dương, có in hình 3 lựa chọn màu sắc sản phẩm là Rose Gold (Vàng hồng), Graphite Gray (Xám đậm) và Pure Silver (Xám nhạt) - màu tôi có ở đây.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 4.


Mở hộp ta sẽ… không thấy bàn chải đâu vì nó được đặt bên trong hộp đựng, ngoài ra có 1 đầu bàn chải thay thế và đế sạc.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 5.


Chiếc hộp đựng là một điểm hay của bàn chải Elegant, phục vụ cho việc đem đi du lịch hoặc công tác. Sản phẩm cũ của tôi không có món phụ kiện này, nên mỗi khi đem đi thì sẽ phải bọc đầu bàn chải bằng giấy ăn sau đó mới cho vào túi.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 6.


Chiếc bàn chải này quả thực là được làm ra dành cho các bạn có lối sống ‘dịch chuyển’, vì kích thước gọn gàng của nó. Thông thường những chiếc bàn chải điện khác sẽ có phần đầu chải nhỏ gọn, nhưng sẽ phải ‘phình’ ra ở dưới để đặt những thành phần điện tử và pin. Còn sản phẩm từ Elegant sẽ thuôn từ trên xuống dưới, nhìn gần giống với những chiếc bàn chải cơ hơn.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 7.


Tên thương hiệu là ‘Elegant’ là ‘thanh lịch’ hay ‘sang trọng’, và đây cũng là những từ có thể sử dụng để miêu tả thiết kế của chiếc bàn chải này. Ngoài kiểu dáng gọn gàng thì bàn chải còn được làm bằng kim loại sơn nhám, phần nút bấm có màu vàng đồng nổi bật và to bản.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 8.


Cả đế sạc cũng có thiết kế đẹp, giữ bàn chải bằng nam châm và có thể sạc khi ta đặt xuống ở bất cứ hướng nào. Đế này có đầu cắm USB, nên mỗi khi sạc sẽ cần dùng dock sạc của smartphone - khác với kiểu thiết kế đã có đầu cắm thẳng vào ổ điện như sản phẩm cũ mà tôi sử dụng. Ta cũng không phải quá quan tâm đến vấn đề sạc vì khi đầy pin bàn chải có thể dùng được trong khoảng 45 ngày - tới 1 tháng rưỡi mới phải sạc 1 lần.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 9.


Kiểu thiết kế nhỏ gọn của bàn chải không chỉ tăng tính di động mà cũng tạo độ thoải mái khi cầm nắm trong lúc sử dụng, tôi cảm thấy dễ dàng đưa nó qua lại hơn so với sản phẩm cũ.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 10.


Đầu chải được làm bằng sợi Dupont từ Mỹ, sờ mềm tay và khi dùng đánh răng cũng cảm nhận được ‘độ mềm’ này. Đầu bàn chải mềm ngoài việc ‘len’ vào những khe nhỏ để làm sạch thì cũng có tác dụng bảo vệ nướu, tránh hiện tượng chảy máu nếu như có chải quá mạnh.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 11.


Đây là bàn chải dạng rung siêu âm, theo như lời của hãng thì sẽ rung 32.000 lần một phút. Nó có 3 cường độ làm sạch tương ứng với 3 màu trên một vòng đèn nhỏ cạnh đầu chải, bao gồm làm sạch thông thường (màu đỏ), làm sạch sâu với tần số rung mạnh hơn (màu xanh dương) và làm trắng răng với kiểu rung theo nhịp (xanh lá). Mỗi 30 giây bàn chải sẽ dừng lại 1 nhịp để nhắc người dùng chuyển qua vị trí khác, và sau 2 phút sẽ tự động tắt để kết thúc quá trình đánh răng.


Động cơ rung của bàn chải tạo tiếng khá êm và ‘đầm’, một nâng cấp với chiếc bàn chải ồn ào, ‘mỗi khi đánh răng là cả nhà biết’ trước đây của tôi.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 13.


Nhìn chung, trải nghiệm của tôi sau 10 lần sử dụng chiếc bàn chải điện này là hoàn toàn tích cực. Bàn chải có đầu mềm, lại rung tần số cao chứ không xoay nên cho cảm giác làm sạch nhẹ nhàng hơn. Trong suốt quá trình sử dụng tôi không có cảm giác bị đau nướu sau mỗi lần chải, răng thì vẫn sạch sẽ không còn vụn thức ăn giữa các khe kẽ.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 14.


Để tìm nhược điểm thì đó là bàn chải dễ bị đổ khi đặt đứng trên bàn vì thân mỏng, không có đầu cắm thẳng ổ điện nên phải có thêm củ sạc ngoài và giá bán nhỉnh hơn so với các lựa chọn khác (khoảng 1 triệu Đồng).


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 15.


Như đã đề cập thì đây sẽ là lựa chọn đáng để tâm nhất với những bạn thường xuyên đi du lịch hoặc công tác nhờ sự nhỏ gọn và có thêm phụ kiện hộp đựng. Hoặc các bạn có thói quen đánh răng sau bữa trưa ở công ty thì ‘thủ’ sẵn chiếc bàn chải này trong túi cũng là một ý hay.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 16.


Elegant cũng có lựa chọn bàn chải dành cho trẻ em mà tôi mua để tặng cho một đứa em. Sản phẩm này thì được làm bằng nhựa để có trọng lượng nhẹ phù hợp với các bạn nhỏ, có những chi tiết ‘vui vẻ’ như hình nhân vật hoạt hình và đầu bàn chải phát sáng.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 17.


Đây cũng là bàn chải dạng rung, có đầu chải nhỏ hơn và cũng làm bằng sợi Dupont mềm. Là sản phẩm giá rẻ hơn và cũng để các bạn nhỏ sử dụng ở nhà nên chiếc bàn chải này không có hộp đựng và sử dụng pin thay vì có đế sạc như loại dành cho người lớn.


Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao - Ảnh 18.


Tham khảo thêm về bàn chải điện Elegant:


-


-


-


Lấy linkDanh gia ban chai dien Elegant: Ve ngoai sang trong ket hop tinh di dong cao


(To Quoc) - Chiec ban chai dien cho nguoi khong thich thiet ke ‘cong kenh’ cua cac san pham khac.

Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao

(Tổ Quốc) - Chiếc bàn chải điện cho người không thích thiết kế ‘cồng kềnh’ của các sản phẩm khác.
Đánh giá bàn chải điện Elegant: Vẻ ngoài sang trọng kết hợp tính di động cao
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: