Mở bán đặc biệt: Hướng mới trên thị trường di động

Chỉ trong hai ngày, hai hãng smartphone đã gây chú ý khi ký kết mở bán đặc biệt với hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam.


Vào ngày hôm qua (5/6), realme đã gây chú ý khi tiến hành mở bán đặc biệt dòng sản phẩm C53. Theo đó, sản phẩm này chỉ được bán ở hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên toàn quốc.


vivo Y36 sẽ chỉ bán trên hệ thống của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Hôm nay (6/6), Thế Giới Di Động tiếp tục cùng vivo ký kết hợp tác chiến lược nhằm ra mắt vivo Y36. Theo nội dung ký kết, vivo Y36 được mở bán dành riêng tại hai hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh trên toàn quốc. Người dùng sẽ được giảm ngay 500.000 đồng và trả góp 0% khi mua vivo Y36 từ ngày 9/6 – 18/6/2023. Như vậy sau khuyến mãi, người dùng chỉ cần bỏ ra 6.490.000đ để sở hữu một chiếc điện thoại với nhiều ưu điểm cả về thiết kế lẫn cấu hình.


Việc mở bán đặc biệt đang được xem là xu hướng mới trên thị trường hiện nay. Bởi theo các chuyên gia trong ngành, sản phẩm giá rẻ và tầm trung khi được hỗ trợ của một hệ thống bán lẻ lớn có quy mô sẽ giúp đẩy nhanh doanh số bán ra.


Theo ông Phùng Ngọc Tuyên, Giám đốc ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động cho biết, hiện sức mua của người dùng đối với dòng smartphone giá rẻ và tầm trung đang quay trở lại, khi các nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên mua sắm nhiều. Hiện số lượng và doanh số của các dòng smartphone thuộc phân khúc này đang tăng đều theo từng ngày. Ở phân khúc này, Thế Giới Di Động đang bán rất tốt khi doanh số lên tới hàng chục nghìn sản phẩm mỗi tháng.


Mở bán đặc biệt: Hướng mới trên thị trường di động Thị trường di động: Phân khúc giá rẻ, tầm trung quay trở lạiCác sản phẩm smartphone giá rẻ và tầm trung bắt đầu quay trở lại thống lĩnh thị trường di động, báo hiệu thời kỳ khó khăn đã qua.