Hướng dẫn cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin cực đơn giản và nhanh chóng.Trong quá trình sử dụng và sạc iPhone hàng ngày, có lẽ đã không ít lần bạn đã quá mải mê với công việc hoặc đang làm một việc gì đó mà quên không rút sạc khi pin được sạc đầy, điều đó vô hình chung sẽ làm gây hại cho viên pin, mặc dù các viên pin hiện nay đều có chế độ tự ngắt sạc nhưng vẫn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro. Nhưng giờ đây bạn sẽ không cần phải lo lắng tới điều đó nữa khi mà bạn đọc chỉ cần làm theo cách làm dưới đây để có thể bật được âm báo mỗi khi điện thoại được sạc đầy pin. Bắt đầu nào!


Cách bật âm báo sạc đầy pin trên iPhone

Bước 1: Đầu tiên bạn đọc cần phải khởi động ứng dụng Phím tắt trên iPhone của các bạn, thử chạy một phím tắt ngẫu nhiên. Nếu trong trường hợp bạn chưa có ứng dụng này thì bạn đọc hãy tải về ở link dưới đây:


  • Tải ứng dụng Phím tắt TẠI ĐÂY
Hướng dẫn cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin

Bước 2: Tiếp đến bạn đọc truy cập vào mục Cài đặt của máy > Phím tắt > Bật Phím tắt chưa được tin cậy.


Bước 3: Tới đây, bạn đọc hãy tải giúp mình phím tắt tạo âm báo tự động khi iPhone được sạc đầy pin bằng đường link ngay bên dưới đây. Ấn nút Thêm phím tắt không được tin cậy.


  • Phím tắt Battery Full Alert

Bước 4: Tại ứng dụng Phím tắt, bạn đọc hãy chọn phần cài đặt của phím tắt Battery Full Alert mới tải về bên trên, ấn chọn Cho phép truy cập vào ứng dụng Đồng hồ.


Vậy là đã hoàn thành. Bắt đầu từ bây giờ khi bạn sạc iPhone, bạn hãy đồng thời khởi động phím tắt Battery Full Alert và lựa chọn Start. Khi pin được sạc đầy tới 100%, chiếc iPhone sẽ có thông báo tới bạn sau 90 giây. Một mẹo nhỏ quả là hữu dụng và đơn giản phải không.


Trên đây là một mẹo nhỏ để giúp bạn có thể nhận biết được chiếc iPhone của mình khi nào thì được sạc đầy pin 100%.

Huong dan cach de co the bat am bao tren iPhone moi khi duoc sac day pin


Trong bai viet ngay hom nay, minh se huong dan ban doc cach de co the bat am bao tren iPhone moi khi duoc sac day pin cuc don gian va nhanh chong.

Hướng dẫn cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin

Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin cực đơn giản và nhanh chóng.
Hướng dẫn cách để có thể bật âm báo trên iPhone mỗi khi được sạc đầy pin
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: