iPhone 7 Plus là iPhone bán chạy nhất của Apple tại Thế Giới Di Động

iPhone 7 Plus vẫn luôn nằm top đầu bán chạy dù ra mắt đã lâuTừ khi ra mắt đến nay iPhone 7 Plus luôn được quan tâm và có..


iPhone 7 Plus là iPhone bán chạy nhất của Apple tại Thế Giới Di ĐộngiPhone 7 Plus vẫn luôn nằm top đầu bán chạy dù ra mắt đã lâuTừ khi ra mắt đến nay iPhone 7 Plus luôn được quan tâm và có doanh số bán rất tốt, dù đã gần bước qua năm thứ 4 tuổi đời. Thậm chí, 2 năm gần đây khi iPhone XR và iPhone 11 đã oanh tạc doanh số bán iPhone trên toàn thế giới, nhưng tại Thế Giới Di Động vị trí số một về doanh số iPhone vẫn là iPhone 7 Plus. 

Hiện tại, iPhone 7 Plus vẫn được bày bán chính hãng với mức giá trên 10 triệu, thật sự là mức giá không tưởng cho một flagship 4 năm tuổi. Vậy do đâu mà một chiếc iPhone được ra mắt năm 2016, vẫn giữ được sức nóng dù đã trải qua bao sự thay đổi của thị trường điện thoại.


Cùng điểm lại những ưu nhược điểm của iPhone 7 Plus

Thiết kế kim loại trên iPhone 7 Plus vẫn có lợi thế nhất định so với thiết kế kim loại + kính mới

Thật ra, những điểm mạnh của iPhone 7 Plus chỉ có thể được xem là ưu việc trong khoảng thời gian nó ra mắt và sau đó không lâu. Bởi vì hiện tại các con số về cấu hình, hiệu năng thực tế, thời lượng pin hay cả camera đều hơn quá sức. 


Tuy nhiên đó chỉ là lý thuyết, bởi sự tối ưu của Apple là không đùa được đâu, thể hiện của iPhone 7 Plus tại thời điểm hiện tại vẫn đáp ứng được các yêu cầu xử lý các ứng dụng Facebook, Messenger hay Safari. Riêng về khả năng chơi game của iPhone 7 Plus đã không còn mạnh mẽ nhưng tương đối đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng không quá hardcore. 


Việc ra mắt quá lâu đã khiến iPhone 7 Plus gần như thiếu đi mọi xu hướng thiết kế, tính năng mới của hiện tại. Từ viền quá dài, tỷ lệ màn hình cũ đến việc camera thiếu đi các ống kính góc rộng hay các tính năng chụp chuyên sâu mới. 


Nhưng điểm khiến iPhone 7 Plus vẫn được lòng người dùng chính ở thiết kế kim lại chắc chắn thứ mà các flagship ngày nay không còn dùng nữa hay ở phím home Touch ID tiện lợi. Hay ở góc độ nào đó việc thay thế và sửa chữa của iPhone 7 Plus vẫn dễ dàng hơn so với các flagship cùng thời. 


Lý do iPhone 7 Plus luôn lọt top bán chạy 

Trải nghiệm iOS trên các chiếc iPhone đời cũ chẵng mấy sự khác biệt với các chiếc iPhone 'có tai thỏ'

Có rất nhiều lý do để nói vì sau iPhone 7 plus luôn lọt top bán chạy. Nhưng đầu tiên chúng ta luôn phải nhắc đến mức giá của nó, việc có tuổi đời lâu cũng khiến giá của iPhone 7 Plus tốt hơn rất nhiều các mẫu iPhone mới ra nhưng vẫn đảm bảo được trải nghiệm IOS hoàn hảo, vẫn có logo quả táo thần thánh. 


Bên cạnh đó, có rất nhiều người dùng thích thiết kế kim loại liền lạc và đem lại khả năng bền bỉ nhiều hơn thiết kế mặt kính khung kim loại trên các flagship ngày nay, thậm chí là các iPhone đời mới. Hay việc viền dày màn hình rộng vẫn đáp ứng tốt cho họ hơn là các màn hình kéo dài nhưng đi kèm các khiếm khuyết.


Việc hỗ trợ lâu dài cũng khiến iPhone được người dùng lựa chọn, dù đa phần người dùng chỉ chẳng mấy quan tâm rằng bản cập nhật IOS mới có gì, hữu ích hay không, nhưng chỉ cần nghe được hỗ trợ đến 5 năm thì ai mà chả thích so với 2,3 năm trên các máy Android. 


Dự kiến đến năm sau iPhone 7 Plus mới chính thức nhận bản iOS cuối cùng, biết đâu nó sẽ leo biểu đồ doanh số tại Việt Nam thêm một năm nữa. Bạn nghĩ sao về sự thành công của iPhone 7 Plus tại thị trường Việt Nam? Để lại bình luận của bạn phía dưới nhé! 




Xem thêm: Phân tích giá iPhone 2020, sẽ có các điều chỉnh giá mới doanh mục sản phẩm của Apple, có thể xuất hiện dòng iPhone mới



Biên tập bởi Hồ Nguyễn Anh Phong







iPhone 7 Plus la iPhone ban chay nhat cua Apple tai The Gioi Di Dong


iPhone 7 Plus van luon nam top dau ban chay du ra mat da lauTu khi ra mat den nay iPhone 7 Plus luon duoc quan tam va co..

iPhone 7 Plus là iPhone bán chạy nhất của Apple tại Thế Giới Di Động

iPhone 7 Plus vẫn luôn nằm top đầu bán chạy dù ra mắt đã lâuTừ khi ra mắt đến nay iPhone 7 Plus luôn được quan tâm và có..
iPhone 7 Plus là iPhone bán chạy nhất của Apple tại Thế Giới Di Động
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: