Điểm qua một số thông tin mới nhất về phiên bản iPhone SE Plus

Theo nguồn thông tin mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone SE Plus trong năm 2021 mà không phải 2020..


Theo nguồn thông tin mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone SE Plus trong năm 2021 mà không phải 2020 như đã dự đoán. Đặc biệt, sản phẩm sẽ tiếp nối sự thành công của SE 2020 thống lĩnh phân khúc tầm trung. Cùng TinCongNghe điểm qua một số thông tin mới nhất về thiết bị này nhé!


Trang bị bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất

Mặc dù iPhone SE Plus sẽ có thiết kế đẹp, nhưng hiệu năng chính là thứ khiến nó sẽ tỏa sáng nhất. Giống như iPhone SE năm nay, iPhone SE Plus sẽ đi kèm với chip Apple A13 Bionic tương tự mà dòng iPhone 11.


Thật tuyệt vời nếu Apple có thể sử dụng chip Apple A14 Bionic sắp ra mắt sẽ đi kèm với iPhone 12, nhưng có thể nó không xảy ra.


Điểm qua một số thông tin mới nhất về phiên bản iPhone SE Plus

Apple có thể sử dụng chip Apple A14 Bionic sắp ra mắt sẽ đi kèm với iPhone 12


Apple A13 là một trong những con chip mạnh nhất hiện nay và chính nhờ đó mà iPhone 11 và iPhone SE đã đánh bại các điện thoại Android cao cấp nhất. Thêm vào đó, giống như những gì chúng ta đã thấy với iPhone 8 Plus, rất có thể Apple sẽ tăng dung lượng RAM trên model Plus so với 3GB RAM mà iPhone SE thông thường.


Một cải tiến khác sẽ là trong về pin. Nếu Apple sử dụng cùng kích cỡ pin trên iPhone 8 Plus, chúng ta mong đợi iPhone SE Plus sẽ có pin 2700 mAh, điều này thật tuyệt vời phải không.


Thiết kế phiên bản iPhone SE Plus

Đầu năm nay, Ming-Chi Kuo, một nhà phân tích của Apple và leaker đã nói về iPhone SE Plus sắp tới và thiết kế mới. Không giống như bất kỳ iPhone nào chúng ta đã thấy, iPhone SE Plus sẽ có màn hình gần như không viền, không có nút Home và một notch nhỏ hơn vì nó sẽ không có Face ID.


Nếu tin đồn này là sự thật, điều đó có nghĩa là iPhone SE Plus sẽ trông giống như iPhone 11. Mặc dù notch đã trở nên nhỏ hơn trong suốt những năm qua, nhưng nó vẫn quá lớn đối với nhiều người. Vì vậy, một notch nhỏ hơn sẽ biến iPhone SE Plus trở thành chiếc iPhone mơ ước đối với nhiều người dùng.


iPhone SE Plus sẽ trông giống như iPhone 11


Ở mặt trước, Kuo tuyên bố rằng chúng ta sẽ có màn hình LCD 5,5 inch hoặc 6,1 inch. Mặc dù nó sẽ không phải là màn hình tốt nhất trên iPhone, nhưng nó chắc chắn sẽ đánh bại màn hình 4,7 inch trên iPhone SE hiện tại.


Giá và ngày ra mắt

Lúc đầu, một số tin đồn nói rằng iPhone SE Plus sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2021. Đáng buồn thay, ngày phát hành đã bị đẩy lùi xa hơn nữa và chưa rõ được ngày phát hành chính thức cho sản phẩm này.


Giá và ngày ra mắt


Giờ đây, Kuo và những người nổi tiếng khác đồng ý rằng iPhone SE Plus sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2021. Còn về mức giá, nó có giá cao hơn từ 100 đến 150 USD so với iPhone SE hiện tại.


Trước tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt đến từ các đối thủ Trung Quốc trong lĩnh vực smartphone giá rẻ. Phiên bản iPhone SE Plus dự đoán có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược của Apple nhằm giành lại thị phần đã mất trên thị trường toàn cầu? Nếu ra mắt bạn có đón nhận không?

Diem qua mot so thong tin moi nhat ve phien ban iPhone SE Plus


Theo nguon thong tin moi nhat, Apple dang co ke hoach ra mat phien ban iPhone SE Plus trong nam 2021 ma khong phai 2020..

Điểm qua một số thông tin mới nhất về phiên bản iPhone SE Plus

Theo nguồn thông tin mới nhất, Apple đang có kế hoạch ra mắt phiên bản iPhone SE Plus trong năm 2021 mà không phải 2020..
Điểm qua một số thông tin mới nhất về phiên bản iPhone SE Plus
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: