Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ trình duyệt hoặc hoặc tác vụ khi chia sẻ.


Trên trình duyệt Safari của máy Mac, người dùng có thể tìm kiếm từ khóa trong trang web một cách dễ dàng bằng tổ hợp phím Command + F, tương tự như Ctrl + F trên Windows. Tuy nhiên đối với Safari của iPhone, việc này không đơn giản như vậy.


Tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa như thế nào?

Để tìm từ khóa trong trang Safari của iPhone, người dùng có thể sử dụng thanh địa chỉ. Hãy xóa đường dẫn đang có trên thanh địa chỉ và nhập từ khóa cần tìm trong trang; sau đó kéo xuống dưới danh sách gợi ý để chọn phần ghi "Find..." dưới mục "On This Page".


Safari lúc này sẽ bôi những từ khóa tìm thấy trong trang, người dùng có thể xem số lượng thống kê, đồng thời bấm mũi tên lên xuống để đến với từng trường hợp.


Hãy xóa đường dẫn đang có trên thanh địa chỉ Safari và nhập từ khóa cần tìm trong trang; sau đó kéo xuống dưới danh sách gợi ý để chọn phần ghi "Find..." dưới mục "On This Page".

Ngoài ra, người dùng có thể bấm vào biểu tượng chia sẻ phía dưới, chọn "Find on Page", và nhập từ khóa cần tìm.


Người dùng iPhone có thể bấm vào biểu tượng chia sẻ phía dưới, chọn "Find on Page", và nhập từ khóa cần tìm.

Anh Hào


Cách tìm trong trang Safari iPhone theo từ khóa Cách tạo hiệu ứng "thú cưng Dynamic Island" trên iPhone cũ?Đối với người dùng iPhone đời thấp, hiện đã có ứng dụng mô phỏng hiệu ứng đưa vật nuôi lên vùng biểu tượng pin trên hình nền tự chọn.