Bất ngờ xuất hiện hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12

Mới đây, hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12 đã cùng xuất hiện trên Twitter. Các bức ảnh cho thấy thiết kế của..


Mới đây, hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12 đã cùng xuất hiện trên Twitter. Các bức ảnh cho thấy thiết kế của iPhone 12 rất giống với iPad Pro, giống như nhiều báo cáo đã chia sẻ. Bất ngờ xuất hiện hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12

Nguồn Tom's Guide


Các khuôn đúc này thường dựa trên kích thước bị rò rỉ cùng hình ảnh render của thiết bị và thường được sử dụng bởi các nhà sản xuất ốp lưng. Các khuôn đúc cho thấy thiết kế iPhone 12 với cạnh phẳng, giống như iPhone 4 vậy.


Dự kiến iPhone 12 sẽ có 4 phiên bản khác nhau, model nhỏ nhất có màn hình 5.4 inch, 2 model có màn hình 6.1 inch và 1 model có màn hình 6.7 inch. Dự kiến kích thước của dòng iPhone 12 sẽ giống như những model hiện tại, nhưng có notch tai thỏ nhỏ gọn hơn 30%.


Trong các năm trước, những khuôn đúc kiểu như vậy thường xuất hiện vào tháng 4 hoặc tháng 5. Sự chậm trễ lần này chính là do đại dịch Corona, vì vậy có nhiều báo cáo khẳng định, Apple sẽ ra mắt 4 model iPhone 12 trong tháng 9, nhưng sẽ có những model bị trì hoãn lên kệ tới tháng 10, thậm chí là tháng 11.


Bạn thấy thiết kế mới của iPhone 12 thế nào?


Nguồn: iPhonehacks

Bat ngo xuat hien hinh anh khuon duc cua ca 4 mau iPhone 12


Moi day, hinh anh khuon duc cua ca 4 mau iPhone 12 da cung xuat hien tren Twitter. Cac buc anh cho thay thiet ke cua..


Moi day, hinh anh khuon duc cua ca 4 mau iPhone 12 da cung xuat hien tren Twitter. Cac buc anh cho thay thiet ke cua iPhone 12 rat giong voi iPad Pro, giong nhu nhieu bao cao da chia se. Bat ngo xuat hien hinh anh khuon duc cua ca 4 mau iPhone 12

Nguon Tom's Guide


Cac khuon duc nay thuong dua tren kich thuoc bi ro ri cung hinh anh render cua thiet bi va thuong duoc su dung boi cac nha san xuat op lung. Cac khuon duc cho thay thiet ke iPhone 12 voi canh phang, giong nhu iPhone 4 vay.


Du kien iPhone 12 se co 4 phien ban khac nhau, model nho nhat co man hinh 5.4 inch, 2 model co man hinh 6.1 inch va 1 model co man hinh 6.7 inch. Du kien kich thuoc cua dong iPhone 12 se giong nhu nhung model hien tai, nhung co notch tai tho nho gon hon 30%.


Trong cac nam truoc, nhung khuon duc kieu nhu vay thuong xuat hien vao thang 4 hoac thang 5. Su cham tre lan nay chinh la do dai dich Corona, vi vay co nhieu bao cao khang dinh, Apple se ra mat 4 model iPhone 12 trong thang 9, nhung se co nhung model bi tri hoan len ke toi thang 10, tham chi la thang 11.


Ban thay thiet ke moi cua iPhone 12 the nao?


Nguon: iPhonehacks


Bất ngờ xuất hiện hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12

Mới đây, hình ảnh khuôn đúc của cả 4 mẫu iPhone 12 đã cùng xuất hiện trên Twitter. Các bức ảnh cho thấy thiết kế của..
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: