Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới

Các khuôn mẫu iPhone này cho thấy Apple quyết tâm phổ cập ngôn ngữ thiết kế iPad Pro mới đến mọi sản phẩm của mình.


Cuối tuần qua, các đồn đại về thiết kế iPhone 12 mới càng được củng cố thêm khi một loạt hình ảnh mới rò rỉ về bộ khuôn và hình vẽ CAD render của thiết bị này xuất hiện trên tài khoản Twitter @Jin_Store. Các hình ảnh mới cho thấy toàn bộ 4 phiên bản iPhone 12 mới, bao gồm cả phiên bản màn hình 5,4 inch, 2 phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch.


Các hình vẽ CAD và các khuôn mẫu này thường được các nhà sản xuất ốp lưng sử dụng để sản xuất các phụ kiện sẵn sàng cho việc ra mắt iPhone mới. Đó là lý do tại sao một số chi tiết trên các khuôn mẫu này có thể không hoàn toàn chính xác. Ví dụ, kích thước của tai thỏ sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế ốp lưng vì vậy các nhà sản xuất phụ kiện thường không chú ý đến việc kích thước tai thỏ có thể sẽ thay đổi trong thiết kế của mình.


Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 1.Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 2.

Các bộ khuôn mẫu này dường như cũng không tính đến việc bổ sung cảm biến LiDAR ở mặt lưng. Dường như điều này cũng bởi vì Apple có lẽ sẽ giữ nguyên kích thước cụm camera và ống kính của chúng. Vì vậy, việc bổ sung cảm biến LiDAR sẽ không ảnh hưởng đến việc sản xuất ốp lưng.


Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 3.Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 4.

Điều đáng chú ý nhất trong các khuôn mẫu này là những cạnh phẳng của các iPhone mới. Chúng tương tự như thiết kế của iPhone 4 và 5 trước đây, cũng như dòng iPad Pro mới ra mắt gần đây. Việc thay đổi thiết kế này đã được đồn đoán từ lâu và hàng loạt hình ảnh rò rỉ gần đây càng củng cố những nhận định này.


Các hình ảnh mới cho thấy Apple đang lặp lại ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro mới trên toàn bộ dòng sản phẩm của họ trong năm nay. Không chỉ đối với các iPhone mới, một tin đồn gần đây cho thấy, ngay cả chiếc iMac mới được thiết kế lại cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế này, với các cạnh phẳng và viền bezel mỏng. Nhiều khả năng dòng iMac mới này sẽ được giới thiệu tại hội nghị WWDC tới đây.


Tham khảo 9to5Mac


Lấy linkLo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi


Cac khuon mau iPhone nay cho thay Apple quyet tam pho cap ngon ngu thiet ke iPad Pro moi den moi san pham cua minh.


Cuoi tuan qua, cac don dai ve thiet ke iPhone 12 moi cang duoc cung co them khi mot loat hinh anh moi ro ri ve bo khuon va hinh ve CAD render cua thiet bi nay xuat hien tren tai khoan Twitter @Jin_Store. Cac hinh anh moi cho thay toan bo 4 phien ban iPhone 12 moi, bao gom ca phien ban man hinh 5,4 inch, 2 phien ban 6,1 inch va mot phien ban 6,7 inch.


Cac hinh ve CAD va cac khuon mau nay thuong duoc cac nha san xuat op lung su dung de san xuat cac phu kien san sang cho viec ra mat iPhone moi. Do la ly do tai sao mot so chi tiet tren cac khuon mau nay co the khong hoan toan chinh xac. Vi du, kich thuoc cua tai tho se khong anh huong den thiet ke op lung vi vay cac nha san xuat phu kien thuong khong chu y den viec kich thuoc tai tho co the se thay doi trong thiet ke cua minh.


Lo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi - Anh 1.Lo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi - Anh 2.

Cac bo khuon mau nay duong nhu cung khong tinh den viec bo sung cam bien LiDAR o mat lung. Duong nhu dieu nay cung boi vi Apple co le se giu nguyen kich thuoc cum camera va ong kinh cua chung. Vi vay, viec bo sung cam bien LiDAR se khong anh huong den viec san xuat op lung.


Lo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi - Anh 3.Lo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi - Anh 4.

Dieu dang chu y nhat trong cac khuon mau nay la nhung canh phang cua cac iPhone moi. Chung tuong tu nhu thiet ke cua iPhone 4 va 5 truoc day, cung nhu dong iPad Pro moi ra mat gan day. Viec thay doi thiet ke nay da duoc don doan tu lau va hang loat hinh anh ro ri gan day cang cung co nhung nhan dinh nay.


Cac hinh anh moi cho thay Apple dang lap lai ngon ngu thiet ke cua iPad Pro moi tren toan bo dong san pham cua ho trong nam nay. Khong chi doi voi cac iPhone moi, mot tin don gan day cho thay, ngay ca chiec iMac moi duoc thiet ke lai cung su dung ngon ngu thiet ke nay, voi cac canh phang va vien bezel mong. Nhieu kha nang dong iMac moi nay se duoc gioi thieu tai hoi nghi WWDC toi day.


Tham khao 9to5Mac


Lay link

Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới

Các khuôn mẫu iPhone này cho thấy Apple quyết tâm phổ cập ngôn ngữ thiết kế iPad Pro mới đến mọi sản phẩm của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: