Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới

Các khuôn mẫu iPhone này cho thấy Apple quyết tâm phổ cập ngôn ngữ thiết kế iPad Pro mới đến mọi sản phẩm của mình.


Cuối tuần qua, các đồn đại về thiết kế iPhone 12 mới càng được củng cố thêm khi một loạt hình ảnh mới rò rỉ về bộ khuôn và hình vẽ CAD render của thiết bị này xuất hiện trên tài khoản Twitter @Jin_Store. Các hình ảnh mới cho thấy toàn bộ 4 phiên bản iPhone 12 mới, bao gồm cả phiên bản màn hình 5,4 inch, 2 phiên bản 6,1 inch và một phiên bản 6,7 inch.


Các hình vẽ CAD và các khuôn mẫu này thường được các nhà sản xuất ốp lưng sử dụng để sản xuất các phụ kiện sẵn sàng cho việc ra mắt iPhone mới. Đó là lý do tại sao một số chi tiết trên các khuôn mẫu này có thể không hoàn toàn chính xác. Ví dụ, kích thước của tai thỏ sẽ không ảnh hưởng đến thiết kế ốp lưng vì vậy các nhà sản xuất phụ kiện thường không chú ý đến việc kích thước tai thỏ có thể sẽ thay đổi trong thiết kế của mình.


Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 1.Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 2.

Các bộ khuôn mẫu này dường như cũng không tính đến việc bổ sung cảm biến LiDAR ở mặt lưng. Dường như điều này cũng bởi vì Apple có lẽ sẽ giữ nguyên kích thước cụm camera và ống kính của chúng. Vì vậy, việc bổ sung cảm biến LiDAR sẽ không ảnh hưởng đến việc sản xuất ốp lưng.


Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 3.Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới - Ảnh 4.

Điều đáng chú ý nhất trong các khuôn mẫu này là những cạnh phẳng của các iPhone mới. Chúng tương tự như thiết kế của iPhone 4 và 5 trước đây, cũng như dòng iPad Pro mới ra mắt gần đây. Việc thay đổi thiết kế này đã được đồn đoán từ lâu và hàng loạt hình ảnh rò rỉ gần đây càng củng cố những nhận định này.


Các hình ảnh mới cho thấy Apple đang lặp lại ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro mới trên toàn bộ dòng sản phẩm của họ trong năm nay. Không chỉ đối với các iPhone mới, một tin đồn gần đây cho thấy, ngay cả chiếc iMac mới được thiết kế lại cũng sử dụng ngôn ngữ thiết kế này, với các cạnh phẳng và viền bezel mỏng. Nhiều khả năng dòng iMac mới này sẽ được giới thiệu tại hội nghị WWDC tới đây.


Tham khảo 9to5Mac


Lấy linkLo dien khuon mau toan bo dong iPhone 12, cac canh phang tuong tu iPad Pro moi


Cac khuon mau iPhone nay cho thay Apple quyet tam pho cap ngon ngu thiet ke iPad Pro moi den moi san pham cua minh.

Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới

Các khuôn mẫu iPhone này cho thấy Apple quyết tâm phổ cập ngôn ngữ thiết kế iPad Pro mới đến mọi sản phẩm của mình.
Lộ diện khuôn mẫu toàn bộ dòng iPhone 12, các cạnh phẳng tương tự iPad Pro mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: