Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công

Unc0ver 5.0 được phát hành, hỗ trợ Jailbreak tất cả iPhone và iPad chạy iOS 13.5, firmware mới nhất dành cho iPhone và iPad.


Như vậy là sau tuyên bố việc jailbreak thành công iOS 13.5 chỉ sau khi nó vừa được phát hành được 01 ngày thì mới đây, nhóm hacker "unc0ver" đã phát hành công cụ này đến tất cả mọi người thông qua trang web của mình.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 1.

Có lẽ những người dùng iOS jailbreak đã không còn xa lạ gì với cái tên "unc0ver", một công cụ cho phép bất kỳ ai có thể bẻ khóa (jailbreak) chiếc iPhone của họ. Không giống như checkra1n, unc0ver phiên bản mới cho phép người dùng có thể bẻ khóa tất cả thiết bị từ iPhone 6/6 Plus cho tới bộ ba iPhone 11 mới nhất chạy chip Apple A12 Bionic đang chạy phiên bản iOS 13.5, firmware mới nhất mà Apple vừa phát hành cho iPhone và iPad.


Cho đến thời điểm hiện tại, jailbreak iPhone là cách duy nhất để vượt qua sự "độc đoán" của Apple cũng như loại bỏ một số giới hạn mà công ty đã đặt lên các thiết bị của họ. Một chiếc iPhone sau khi jailbreak sẽ có thể truy xuất đến rất nhiều các công cụ tùy biến và các ứng dụng mới mà trước đó mặc định sẽ bị Apple chặn lại với lý do "bảo mật".


Cách sử dụng unc0ver 5.0 để jailbreak iOS 13.5


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 2.

Bước 1: Truy cập vào và tải về gói IPA của unc0ver 5.0.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 3.

Bước 2: Tải về công cụ Cydia Impactor


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 4.

Bước 3: Xả nén gói tin Cydia Impactor và khởi chạy tập tin "Impactor.exe".


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 5.

Bước 4: Kết nối iPhone/iPad với máy tính qua cáp USB, chờ vài giây để Cydia Impactor nhận diện thiết bị. Sau đó hãy kéo thả tập tin IPA của unc0ver 5.0 vào Cydia Impactor.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 6.

Nhập tài khoản Apple ID đã đăng ký tham gia chương trình Apple Developer vào để cài đặt IPA unc0ver 5.0 vào thiết bị qua Cydia Impactor.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 7.

Bước 5: Khi biểu tượng unc0ver đã xuất hiện ở màn hình chính của iPhone/iPad, bạn hãy tiếp tục truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình và xác nhận tin cậy ở cấu hình xuất hiện tại đây.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 8.

Bước 6: Giờ thì bạn chỉ việc mở ứng dụng un0ver từ màn hình chính của bạn. Nhấn vào jailbreak và chờ quá trình hoàn tất.


Thiết bị của bạn có thể khởi động lại trong khi Jailbreak. Sau khi hoàn tất, hãy mở Cydia từ màn hình chính của bạn để Download và cài đặt các Tweak yêu thích của bạn.Lấy linkSau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong


Unc0ver 5.0 duọc phát hành, ho tro Jailbreak tat ca iPhone va iPad chay iOS 13.5, firmware moi nhat danh cho iPhone va iPad.


Nhu vạy là sau tuyen bó viẹc jailbreak thành cong iOS 13.5 chỉ sau khi nó vùa duọc phát hành duọc 01 ngày thì mói day, nhóm hacker "unc0ver" dã phát hành cong cụ này dén tát cả mọi nguòi thong qua trang web của mình.


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 1.

Co le nhung nguoi dung iOS jailbreak da khong con xa la gi voi cai ten "unc0ver", mot cong cu cho phep bat ky ai co the be khoa (jailbreak) chiec iPhone cua ho. Khong giong nhu checkra1n, unc0ver phien ban moi cho phép nguòi dùng co the be khoa tat ca thiet bi tu iPhone 6/6 Plus cho toi bo ba iPhone 11 moi nhat chay chip Apple A12 Bionic dang chạy phien bản iOS 13.5, firmware moi nhat mà Apple vùa phát hành cho iPhone va iPad.


Cho den thoi diem hien tai, jailbreak iPhone la cach duy nhat de vuot qua su "doc doan" cua Apple cung nhu loai bo mot so gioi han ma cong ty da dat len cac thiet bi cua ho. Mot chiec iPhone sau khi jailbreak se co the truy xuat den rat nhieu cac cong cu tuy bien va cac ung dung moi ma truoc do mac dinh se bi Apple chan lai voi ly do "bao mat".


Cách sủ dụng unc0ver 5.0 dẻ jailbreak iOS 13.5


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 2.

Buóc 1: Truy cạp vào và tải vè gói IPA của unc0ver 5.0.


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 3.

Buóc 2: Tải vè cong cụ Cydia Impactor


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 4.

Buóc 3: Xả nén gói tin Cydia Impactor và khỏi chạy tạp tin "Impactor.exe".


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 5.

Buóc 4: Két nói iPhone/iPad vói máy tính qua cáp USB, chò vài giay dẻ Cydia Impactor nhạn diẹn thiét bị. Sau dó hãy kéo thả tạp tin IPA của unc0ver 5.0 vào Cydia Impactor.


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 6.

Nhạp tài khoản Apple ID dã dang ký tham gia chuong trình Apple Developer vào dẻ cài dạt IPA unc0ver 5.0 vào thiét bị qua Cydia Impactor.


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 7.

Buóc 5: Khi biẻu tuọng unc0ver dã xuát hiẹn ỏ màn hình chính của iPhone/iPad, bạn hãy tiép tục truy cạp vào Cài dạt > Cài dạt chung > Cáu hình và xác nhạn tin cạy ỏ cáu hình xuát hiẹn tại day.


Sau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong - Anh 8.

Buóc 6: Giò thì bạn chỉ viẹc mo ung dung un0ver tu man hinh chinh cua ban. Nhan vao jailbreak va cho qua trinh hoan tat.


Thiet bi cua ban co the khoi dong lai trong khi Jailbreak. Sau khi hoan tat, hay mo Cydia tu man hinh chinh cua ban de Download va cai dat cac Tweak yeu thich cua ban.Lay link

Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công

Unc0ver 5.0 được phát hành, hỗ trợ Jailbreak tất cả iPhone và iPad chạy iOS 13.5, firmware mới nhất dành cho iPhone và iPad.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: