Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công

Unc0ver 5.0 được phát hành, hỗ trợ Jailbreak tất cả iPhone và iPad chạy iOS 13.5, firmware mới nhất dành cho iPhone và iPad.


Như vậy là sau tuyên bố việc jailbreak thành công iOS 13.5 chỉ sau khi nó vừa được phát hành được 01 ngày thì mới đây, nhóm hacker "unc0ver" đã phát hành công cụ này đến tất cả mọi người thông qua trang web của mình.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 1.

Có lẽ những người dùng iOS jailbreak đã không còn xa lạ gì với cái tên "unc0ver", một công cụ cho phép bất kỳ ai có thể bẻ khóa (jailbreak) chiếc iPhone của họ. Không giống như checkra1n, unc0ver phiên bản mới cho phép người dùng có thể bẻ khóa tất cả thiết bị từ iPhone 6/6 Plus cho tới bộ ba iPhone 11 mới nhất chạy chip Apple A12 Bionic đang chạy phiên bản iOS 13.5, firmware mới nhất mà Apple vừa phát hành cho iPhone và iPad.


Cho đến thời điểm hiện tại, jailbreak iPhone là cách duy nhất để vượt qua sự "độc đoán" của Apple cũng như loại bỏ một số giới hạn mà công ty đã đặt lên các thiết bị của họ. Một chiếc iPhone sau khi jailbreak sẽ có thể truy xuất đến rất nhiều các công cụ tùy biến và các ứng dụng mới mà trước đó mặc định sẽ bị Apple chặn lại với lý do "bảo mật".


Cách sử dụng unc0ver 5.0 để jailbreak iOS 13.5


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 2.

Bước 1: Truy cập vào và tải về gói IPA của unc0ver 5.0.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 3.

Bước 2: Tải về công cụ Cydia Impactor


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 4.

Bước 3: Xả nén gói tin Cydia Impactor và khởi chạy tập tin "Impactor.exe".


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 5.

Bước 4: Kết nối iPhone/iPad với máy tính qua cáp USB, chờ vài giây để Cydia Impactor nhận diện thiết bị. Sau đó hãy kéo thả tập tin IPA của unc0ver 5.0 vào Cydia Impactor.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 6.

Nhập tài khoản Apple ID đã đăng ký tham gia chương trình Apple Developer vào để cài đặt IPA unc0ver 5.0 vào thiết bị qua Cydia Impactor.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 7.

Bước 5: Khi biểu tượng unc0ver đã xuất hiện ở màn hình chính của iPhone/iPad, bạn hãy tiếp tục truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình và xác nhận tin cậy ở cấu hình xuất hiện tại đây.


Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công - Ảnh 8.

Bước 6: Giờ thì bạn chỉ việc mở ứng dụng un0ver từ màn hình chính của bạn. Nhấn vào jailbreak và chờ quá trình hoàn tất.


Thiết bị của bạn có thể khởi động lại trong khi Jailbreak. Sau khi hoàn tất, hãy mở Cydia từ màn hình chính của bạn để Download và cài đặt các Tweak yêu thích của bạn.Lấy linkSau 3 ngay ra mat, iOS 13.5 da bi hacker be khoa thanh cong


Unc0ver 5.0 duọc phát hành, ho tro Jailbreak tat ca iPhone va iPad chay iOS 13.5, firmware moi nhat danh cho iPhone va iPad.

Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công

Unc0ver 5.0 được phát hành, hỗ trợ Jailbreak tất cả iPhone và iPad chạy iOS 13.5, firmware mới nhất dành cho iPhone và iPad.
Sau 3 ngày ra mắt, iOS 13.5 đã bị hacker bẻ khóa thành công
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: