Xuất hiện smartphone Trung Quốc nhái cả iPhone lẫn Huawei

Gionee, một thương hiệu smartphone Trung Quốc mới đây đã tiếp tục "tái xuất" với một chiếc smartphone mới "nhái" cả 2 thương hiệu Apple và Huawei.


Sau chiếc , thương hiệu Gionee mới đây tiếp tục cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên Gionee P50 Pro. Điểm đặc biệt của chiếc máy này là nó có thiết kế lai giữa iPhone và điện thoại Huawei.Xuất hiện smartphone Trung Quốc "nhái" cả iPhone lẫn Huawei - Ảnh 1.Gionee P50 Pro trang bị màn hình 6.5 inch, sử dụng tấm nền LCD với độ phân giải FHD , thiết kế "tai thỏ" rất giống với iPhone, tuy nhiên viền màn hình của máy khá dày. Khu vực khoét màn hình sẽ là nơi đặt camera selfie 5MP, nhưng tất nhiên sẽ không có camera Face ID.


Ở mặt lưng, chúng ta có thể thấy cụm camera chính của Gionee P50 Pro gần như được "bê nguyên" từ chiếc Huawei P50 Pro sang với thiết kế không đổi. Tuy nhiên, thay vì trang bị nhiều ống kính, phiên bản "nhái" chỉ có một ống kính 13MP duy nhất, mặc dù trên ảnh render nhà sản xuất này "vẽ ra" tới 5 ống kính.


Gionee P50 Pro (trái) và Huawei P50 Pro (phải)


Về hiệu năng, Gionee P50 Pro trang bị một con chip khá yếu là Unisoc T310, RAM 4GB hoặc 6GB, bộ nhớ lưu trữ 64GB hoặc 128GB. Viên pin có dung lượng 3900mAh, không hỗ trợ sạc nhanh. Máy có cảm biến vân tay đặt ở nút nguồn.


Giá bán của Gionee P50 Pro khởi điểm từ 659 tệ, tương đương 2.3 triệu đồng tại thị trường Trung Quốc.


Ảnh thực tế của Gionee P50 Pro: Trông thô và xấu hơn nhiều so với ảnh render


Lấy linkXuat hien smartphone Trung Quoc "nhai" ca iPhone lan Huawei


Gionee, mot thuong hieu smartphone Trung Quoc moi day da tiep tuc "tai xuat" voi mot chiec smartphone moi "nhai" ca 2 thuong hieu Apple va Huawei.

Xuất hiện smartphone Trung Quốc "nhái" cả iPhone lẫn Huawei

Gionee, một thương hiệu smartphone Trung Quốc mới đây đã tiếp tục "tái xuất" với một chiếc smartphone mới "nhái" cả 2 thương hiệu Apple và Huawei.
Xuất hiện smartphone Trung Quốc nhái cả iPhone lẫn Huawei
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: