Không còn sợ Ế với cách học đàn Guitar cực dễ ngay trên smartphone

Bạn đang tìm những ứng dụng để hỗ trợ học Guitar trên điện thoại của mình? Sau đây mình sẽ giới thiệu phương pháp học..


Không còn sợ Ế với cách học đàn Guitar cực dễ ngay trên smartphoneBạn đang tìm những ứng dụng để hỗ trợ học Guitar trên điện thoại của mình? Sau đây mình sẽ giới thiệu phương pháp học guitar đơn giản bằng những ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho người mới bắt đầu. Dù bạn là người mới chơi hay bậc thầy guitar, thì các ứng dụng sau cũng là lựa chọn tuyệt vời để học và chơi guitar trên smartphone. 

1. Phần mềm Pro Guitar Tuner

Việc đầu tiên và quan trọng nhất đối với những người bắt đầu học guitar đó là chỉnh dây đàn. Dây đàn không đúng nốt sẽ khiến bạn khó lòng mà hứng thú với việc học, âm thanh phát ra sẽ không chuẩn xác. Ứng dụng Pro Guitar Tuner sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh dây dàn sao cho chuẩn xác.


Ngoài ra ứng dụng này còn cho phép bạn có thể sử dụng được cho các loại đàn có dây khác ngoài đàn guitar như violin, ukulele.


Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và có thể chạy được trên cả hai nền tảng Android và IOS:


 • Tải Pro Guitar Tuner cho Android tại đây
 • Tải Pro Guitar Tuner cho IOS tại đây

2. Phần mền Guitar Tuna

Đây cũng là một ứng dụng hướng dẫn bạn cách lên dây đàn, tuy nhiên khác với những app lên dây khác thì app này phải sử dụng tới tai nghe và sau khi đánh dây, app sẽ cho biết nốt đó như thế nào và hướng dẫn bạn cách lên dây dễ dàng nhất, chuẩn xác nhất. Ngoài ra còn những chức năng khác như thư viện hợp âm và những trò chơi kết hợp luyện tập giúp bạn hứng thú hơn trpng việc học tập của mình. 


 • Tải Guitar Tuna cho Android
 • Tải Guitar Tuna cho IOS 

3. Hợp âm chuẩn:

Người mới bắt đầu học thường lo lắng về những nốt hợp âm. Website/ứng dụng này sẽ chỉ rõ cho bạn nốt nhạc nào sẽ tương ứng với hợp âm nào, từ đó bạn chỉ cần luyện theo hợp âm đã có sẵn là có thể đàn được một bài hát.


Dữ liệu tại đây sẽ được cập nhật mỗi ngày với các ca khúc mới nhất, thịnh hành nhất. Bạn có thể xem thêm ở trang chủ HopAmChuan.com


Bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại hoặc máy tính của mình để dễ dàng hơn trong quá trình học nhé.


 • Tải ứng dụng Hợp Âm Chuẩn cho Android
 • Tải ứng dụng Hợp Âm Chuẩn cho IOS
 • Tải ứng dụng Hơp Âm Chuẩn cho Windows

4. Youtube

Hiện nay Youtube là người thầy online của rất nhiều người, không chỉ riêng người học đàn. Vô vàng video hướng dẫn đành cho người mới chơi từ chi tiết đến những hợp âm phức tạp. Bạn có thể tua đi tua lại những chổ chưa rõ để nghiên cứu kỹ hơn hoặc bạn cũng có thể bình luận phía dưới để chủ video hay một khán giả nào đó giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình.


Ứng dụng Youtube thường được tích hợp sẵn trong điện thoại khi bạn mua từ cửa hàng. Tuy nhiên nếu điện thoại của bạn không có sẵn ứng dụng này bạn hãy truy cập đường dẫn dưới đây để tải về và tiến hành sử dụng.


Trên đây là 4 ứng dụng phổ biến nhất giúp hỗ trợ tuyệt vời cho người mới bắt đầu học Guitar. Nếu bạn biết thêm ứng dụng nào phù hợp hãy bình luận bên dưới để chúng mình cùng học Guitar hiệu quả hơn nhé. 


 • Tải Youtube cho Android
 • Tải Youtue cho IOS

Biên tập bởi Phan Phú TrungKhong con so E voi cach hoc dan Guitar cuc de ngay tren smartphone


Ban dang tim nhung ung dung de ho tro hoc Guitar tren dien thoai cua minh? Sau day minh se gioi thieu phuong phap hoc..

Không còn sợ Ế với cách học đàn Guitar cực dễ ngay trên smartphone

Bạn đang tìm những ứng dụng để hỗ trợ học Guitar trên điện thoại của mình? Sau đây mình sẽ giới thiệu phương pháp học..
Không còn sợ Ế với cách học đàn Guitar cực dễ ngay trên smartphone
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: