Đây là iPhone 13 Trung Quốc giá chỉ 1.7 triệu đồng

Sau Gionee với chiếc G13 Pro có thiết kế "nhái" y chang iPhone 13, tới lượt LeEco với chiếc LeTV Y1 Pro cũng sở hữu ngoại hình tương tự.


LeEco, một thương hiệu smartphone Trung Quốc với dòng LeTV giá rẻ cấu hình cao khá quen thuộc với người dùng "hệ" xách tay tại Việt Nam mới đây đã giới thiệu ra thị trường một chiếc smartphone mới có tên LeTV Y1 Pro. Điểm đặc biệt của chiếc máy này tới từ thiết kế gần như giống hệt so với iPhone 13, có cấu hình khá yếu nhưng cũng có mức giá khá rẻ.


Đây là "iPhone 13 Trung Quốc" giá chỉ 1.7 triệu đồng - Ảnh 1.


Từ các hình ảnh render, chúng ta có thể LeTV Y1 Pro sở hữu một ngoại hình cực kỳ giống iPhone 13 khi có khung viền vuông, cụm camera kép đặt chéo và có cả "tai thỏ" ở mặt trước. Tất nhiên do có giá thành rẻ nên khung máy và mặt lưng chỉ được hoàn thiện từ nhựa mà thôi. Máy có 2 màu trắng và xanh.


LeTV Y1 Pro trang bị màn hình 6.54 inch LCD với độ phân giải HD+ ở mặt trước. Màn hình này có viền mỏng 2 bên nhưng dày hơn ở cạnh dưới, sử dụng thiết kế "tai thỏ" với camera selfie 5MP, tất nhiên sẽ không có cụm camera TrueDepth như iPhone.


Đây là "iPhone 13 Trung Quốc" giá chỉ 1.7 triệu đồng - Ảnh 2.


Ở mặt lưng, máy có camera kép với ống kính góc rộng 8MP và một oosnhg kính được gọi là "AI", nhiều khả năng là ống kính đo chiều sâu.


Về hiệu năng, LeTV Y1 Pro chỉ được trang bị con chip Unisoc T310 cho hiệu năng ở mức trung bình, đủ để thực hiện các tác vụ cơ bản và giải trí nhẹ nhạc. Máy có RAM 4GB và bộ nhớ lên tới 256GB, có hỗ trợ thẻ nhớ microSD mở rộng.


LeTV Y1 Pro có viên pin dung lượng 4000mAh, chỉ hỗ trợ sạc công suất tối đa là 10W thông qua cổng USB-C.


Đây là "iPhone 13 Trung Quốc" giá chỉ 1.7 triệu đồng - Ảnh 3.


Về giá bán, LeTV Y1 Pro hiện đang được bán ra tại thị trường Trung Quốc với giá bán chỉ từ 499 tệ, tương đương 1.7 triệu đồng.


Lấy linkDay la "iPhone 13 Trung Quoc" gia chi 1.7 trieu dong


Sau Gionee voi chiec G13 Pro co thiet ke "nhai" y chang iPhone 13, toi luot LeEco voi chiec LeTV Y1 Pro cung so huu ngoai hinh tuong tu.

Đây là "iPhone 13 Trung Quốc" giá chỉ 1.7 triệu đồng

Sau Gionee với chiếc G13 Pro có thiết kế "nhái" y chang iPhone 13, tới lượt LeEco với chiếc LeTV Y1 Pro cũng sở hữu ngoại hình tương tự.
Đây là iPhone 13 Trung Quốc giá chỉ 1.7 triệu đồng
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: