Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để cosplay giả chó như thật

Anh này thậm chí còn tạo kênh Youtube "I want to be an animal" (Tôi muốn làm động vật).


Người đàn ông được biết đến với biệt danh "Toco" trên Twitter đã chi 2 triệu yen Nhật (tương đương gần 365 triệu đồng) để được thỏa mãn ước vọng hóa thân vào một chú chó Collie.


Một video được Toco chia sẻ trên Twitter vào tháng trước đã đạt tới hơn 1.7 triệu lượt xem. Đoạn phim cho thấy người đàn ông này mặc bộ trang phục giả chó Collie, lăn lộn trên mặt đất và dùng chân ra hiệu trước máy quay.


Không chỉ nổi tiếng trên Twitter, Toco còn sở hữu một kênh Youtube riêng mang tên "I want to be an animal" (Tôi muốn làm động vật). Trong phần mô tả của kênh, anh này viết: "Tôi muốn là một con động vật, vì vậy tôi đã trở thành một chú chó Collie!". Video "Giới thiệu bản thân" của kênh Youtube này thu hút tới 1.1 triệu lượt xem trong 1 tháng.


Một video "ăn khách" nhất của Toco


Zeppet là công ty đứng sau bộ trang phục lông thú của Toco. Zeppet nổi danh với các mô hình, tác phẩm điêu khắc và hóa trang phục vụ cho lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.


Công ty viết: "Chúng tôi đã làm một trang phục giả chó để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Trang phục này được dựa trên giống chó Collie và mô phỏng lại dáng vẻ thực tế của một con chó thật với bốn chân". Zeppet cũng đăng tải góc cạnh chi tiết của bộ trang phục này. Theo công ty, phải mất tới 40 ngày để sản xuất nó.


Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để "cosplay" giả chó như thật - Ảnh 2.


Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để "cosplay" giả chó như thật - Ảnh 3.


Trong một cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Nhật Bản MyNavi, Toco chia sẻ lý do chọn trang phục Collie là bộ lông dài của giống chó này sẽ che khuất những nét "con người" của anh này.


Toco nói: "Tôi chọn Collie bởi trông nó giống như thật. Tôi yêu thích các loài vật bốn chân, đặc biệt là những con thú dễ thương. Vì vậy, tôi đã làm một bộ đồ Collie, cũng là giống chó yêu thích của tôi."


Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để "cosplay" giả chó như thật - Ảnh 4.


Một đại diện của Zeppet nói với MyNavi rằng cấu trúc xương của chó khác biệt đáng kể so với người, điều này khiến các nhà thiết kế của công ty mất nhiều thời gian để tạo ra bộ trang phục giống chó nhất có thể.


"Chúng tôi thu thập những bức ảnh được chụp từ nhiều góc độ khác nhau để có thể tái tạo bộ lông tuyệt đẹp của một chú chó Collie và tìm ra cách để bộ lông của chúng mượt mà tự nhiên", người phát ngôn của Zeppet cho biết.


Lấy linkSinh ra la nguoi nhung lai muon lam cho, nguoi dan ong Nhat Ban chi hon 360 trieu dong de "cosplay" gia cho nhu that


Anh nay tham chi con tao kenh Youtube "I want to be an animal" (Toi muon lam dong vat).

Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để "cosplay" giả chó như thật

Anh này thậm chí còn tạo kênh Youtube "I want to be an animal" (Tôi muốn làm động vật).
Sinh ra là người nhưng lại muốn làm chó, người đàn ông Nhật Bản chi hơn 360 triệu đồng để cosplay giả chó như thật
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: