Huawei và Leica chính thức đường ai nấy đi

Mối quan hệ hợp tác giữa Huawei và Leica chính thức kết thúc từ ngày 31/3.


Mới đây, Xiaomi đã công bố quan hệ chiến lược với Leica, thương hiệu máy ảnh nổi tiếng tới từ Đức nhằm cải thiện chất lượng hình ảnh trên các thiết bị di động trong tương lai. Mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng chúng ta có thể chắc chắn việc bị Mỹ cấm vận đã ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa Leica và Huawei. Trước đó, Huawei đã có hơn 5 năm hợp tác cùng với Huawei (từ 2016) với mối quan hệ tương tự Xiaomi hiện tại.Huawei và Leica chính thức "đường ai nấy đi" - Ảnh 1.
Tới hôm nay, Huawei đã chính thức lên tiếng xác nhận mối quan hệ hợp tác với Leica đã đi tới hồi kết. Cụ thể, trả lời Android Authority, Huawei cho biết "Chúng tôi xác nhận mối quan hệ hợp tác giữa 2 công ty [Huawei và Leica] đã kết thúc từ ngày 31/3". Điều này có nghĩa là 2 mẫu smartphone cuối cùng còn được mang thương hiệu Leica là P50 và P50 Pro. Bất kỳ smartphone nào ra mắt sau này kể cả dòng flagship đều sẽ không còn logo Leica ở mặt lưng nữa. Chúng ta đã thấy chiếc P50 Pocket, smartphone màn hình gập giống Galaxy Z Flip3 của Huawei không còn logo Leica.


photo-1-16276366978441988260999.jpg

Huawei P50 series là dòng smartphone cuối cùng của Huawei còn mang thương hiệu Leica


Hiện tại, Leica đang hợp tác cùng với Xiaomi, chưa rõ thời hạn bao lâu. Smartphone đầu tiên của Xiaomi có logo Leica được cho là Xiaomi 12 Ultra. Trước Xiaomi, Leica cũng hợp tác với Sharp, nhà sản xuất tới từ Nhật Bản và cho ra mắt 2 mẫu smartphone là Sharp Aquos R6 và R7 đều có logo Leica (Leitz Camera). Chưa rõ đây có phải là quan hệ độc quyền hay không nhưng có vẻ như Leica vẫn giữ mối quan hệ với Sharp.


Lấy linkHuawei va Leica chinh thuc "duong ai nay di"


Moi quan he hop tac giua Huawei va Leica chinh thuc ket thuc tu ngay 31/3.

Huawei và Leica chính thức "đường ai nấy đi"

Mối quan hệ hợp tác giữa Huawei và Leica chính thức kết thúc từ ngày 31/3.
Huawei và Leica chính thức đường ai nấy đi
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: