Dịch vụ livestream đặc biệt đang rất thịnh hành tại Thái Lan, đó là livestream để xem bói. Hình thức này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ.


Chọn ra 3 lá từ các bộ bài trải trước mặt, Suthasinee Parnphiphat bắt đầu buổi livestream xem bói trực tiếp của mình. Xem bói online tại Thái Lan giờ không còn là hoạt động tự phát mà được vận hành rất chuyên nghiệp. Mỗi buổi livestream có ekip âm thanh ánh sáng phụ trách, có cả MC dẫn chuyện.


Suthasinee chia sẻ với những người đang xem trực tiếp, chủ yếu là đưa ra những gợi ý được giải đáp các thắc mắc về cuộc sống hay công việc. Cô cho biết: "Trước dịch thì mọi người hay xem bói về tình yêu và các mối quan hệ, nhưng sau dịch thì các câu hỏi về nghề nghiệp nhiều hơn. Mỗi buổi tôi nhận được khoảng 80 câu hỏi về nghề nghiệp".


Suthasinee là một trong số 7.000 thầy bói trực tuyến trên ứng dụng A Duang, một ứng dụng bói toán trực tuyến tại Thái Lan. Ứng dụng đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng người dùng, nhất là thế hệ trẻ. Ứng dụng xem bói trực tuyến A Duang hiện có gần nửa triệu người dùng, chủ yếu ở độ tuổi 18-30.


Anh Kittikhun Yodrak - Giám đốc điều hành công ty A Duang: "Sau dịch bệnh, ứng dụng của chúng tôi đã có tốc độ tăng trưởng gấp 4 đến 5 lần. Chỉ trong năm qua, lượng người dùng tăng 70%. Thế hệ trẻ ngày nay họ có thể nhận được hầu hết các câu trả lời từ Internet, nhưng đối với nhiều người, xem bói chỉ đơn giản là một cách để tìm kiếm sự yên tâm".


Tại Thái Lan, người dân khá chuộng xem bói, từ xem chỉ tay, hay xem bói bằng bài tarot. Tất nhiên những lời xem bói như vậy không có gì chắc chắc là sẽ xảy ra cả, nhưng đôi khi người Thái chuộng xem bói không chỉ vì muốn biết trước chuyện gì sẽ đến.


Bà Jom Khwan Luenglue - Thành viên Hiệp hội tâm lý Thái Lan cho rằng: "Sự căng thẳng đối với người dân Thái Lan đã có từ trước và sau COVID-19, nó đã đến mức đỉnh điểm. Có những người không thể chịu đựng thêm được nữa và vì vậy, họ cần ai đó giúp giảm bớt căng thẳng. Khi bạn nghe thầy bói nói: 'Bạn sẽ ổn thôi, ba tháng nữa cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn’. Nhờ ai đó giúp bạn giải tỏa lo lắng cũng là cách sơ cứu về mặt tinh thần".


Ước tính, ngành công nghiệp bói toán tại Thái Lan có doanh thu khoảng 5 tỷ baht, tương đương 150 triệu USD mỗi năm.


(Theo VTV)

Livestream xem boi - dich vu thinh hanh tai Thai Lan


Dich vu livestream dac biet dang rat thinh hanh tai Thai Lan, do la livestream de xem boi. Hinh thuc nay dang ngay cang tro nen pho bien, dac biet la voi gioi tre.

Livestream xem bói - dịch vụ thịnh hành tại Thái Lan

Dịch vụ livestream đặc biệt đang rất thịnh hành tại Thái Lan, đó là livestream để xem bói. Hình thức này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là với giới trẻ.
Livestream xem bói - dịch vụ thịnh hành tại Thái Lan
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: