Phụ kiện đặc biệt này sẽ giúp điện thoại Huawei bắt sóng 5G, nhưng giá gần 3 triệu

Một công ty bên thứ 3 đã phát triển một mẫu ốp lưng cho phép điện thoại Huawei có thể bắt sóng 5G.


Như chúng ta đều đã biết lệnh cấm vận từ Chính phủ Hoa Kỳ áp dụng lên Huawei đã khiến Huawei không thể bán ra thị trường các thiết bị hỗ trợ mạng 5G. Các smartphone của Huawei ra mắt trong thời gian vừa qua đều chỉ hỗ trợ 4G, kể cả các thiết bị flagship.


Mới đây, một công ty có tên Soyealink đã phát triển một món phụ kiện mới là một chiếc ốp lưng dành riêng cho các thiết bị Huawei, cụ thể là chiếc P50 Pro. Điểm đặc biệt là chiếc ốp lưng này sẽ cung cấp cho máy Huawei khả năng "bắt sóng" 5G.Cụ thể, Soyealink đã tích hợp vào bên trong chiếc ốp lưng này một modem 5G, có hỗ trợ eSIM và trang bị một bộ xử lý lõi kép 1.35GHz để xử lý các tác vụ liên quan tới kết nối. Tuy nhiên toàn bộ linh kiện sẽ vẫn được điều khiển từ điện thoại. Thậm chí cột sóng trên điện thoại cũng sẽ hiện sóng 5G như thể máy hỗ trợ 5G vậy. Đây sẽ là một giải pháp hữu ích dành cho những ai đang sử dụng điện thoại Huawei nhưng vẫn muốn trải nghiệm 5G.


Phụ kiện đặc biệt này sẽ giúp điện thoại Huawei "bắt sóng" 5G, nhưng giá gần 3 triệu - Ảnh 2.


Bản thân chiếc ốp này cũng chỉ dày 3.2mm và có trọng lượng 52 grams, không quá nặng và cồng kềnh. Vừa có thể bảo vệ cho thân máy vừa cung cấp một tính năng cực kỳ hữu dụng cho người dùng.


Giống với các loại ốp lưng tích hợp pin dự phòng, chiếc ốp lưng 5G này sẽ tương tác với điện thoại thông qua cổng USB-C được đặt ở cạnh dưới, còn cổng USB-C của ốp lưng ở bên ngoài sẽ dùng để sạc, có hỗ trợ sạc nhanh. Vật liệu hoàn thiện nên ốp lưng là dạng giả da, trông giống với các ốp lưng thông thường.


Phụ kiện đặc biệt này sẽ giúp điện thoại Huawei "bắt sóng" 5G, nhưng giá gần 3 triệu - Ảnh 3.


Hiện tại, mới chỉ có Huawei P50 Pro được hỗ trợ, tuy nhiên trong tương lai, công ty có thể ra mắt thêm nhiều ốp lưng hỗ trợ nhiều dòng máy khác nhau. Mức giá của sản phẩm là 800 tệ, tương đương 2.7 triệu đồng.


Phụ kiện giúp điện thoại Huawei hỗ trợ 5G


Lấy linkPhu kien dac biet nay se giup dien thoai Huawei "bat song" 5G, nhung gia gan 3 trieu


Mot cong ty ben thu 3 da phat trien mot mau op lung cho phep dien thoai Huawei co the bat song 5G.

Phụ kiện đặc biệt này sẽ giúp điện thoại Huawei "bắt sóng" 5G, nhưng giá gần 3 triệu

Một công ty bên thứ 3 đã phát triển một mẫu ốp lưng cho phép điện thoại Huawei có thể bắt sóng 5G.
Phụ kiện đặc biệt này sẽ giúp điện thoại Huawei bắt sóng 5G, nhưng giá gần 3 triệu
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: