Square sẽ tập trung phát triển ba hạng mục blockchain, AI và đám mây.


Tuần trước, công ty Embracer của Thụy Điển đã đồng ý mua ba studio đặt tại Châu Âu của Square Enix với giá 300 triệu USD, qua đó chính thức trở thành chủ sở hữu của những tựa game đình đám như Tomb Raider hay Deus Ex.


Trong công bố nhượng quyền chính thức, Square Enix khẳng định tập đoàn bán studio để tập trung đầu tư vào blockchain, trí tuệ nhân tạo và công nghệ đám mây. Báo cáo tài chính mới đăng tải hôm thứ Sáu vừa qua tiếp tục đưa thêm lý do tại sao Square Enix lại đi đến quyết định này.


Tập đoàn Nhật Bản khẳng định tài nguyên của công ty sẽ được chọn lựa và tập trung vào phát triển những mảng khác, phù hợp hơn với chiến lược quốc tế của tập đoàn. Một lần nữa, Square Enix nhấn mạnh vào ba mảng nêu trên, có lẽ sẽ sớm phát hành game blockchain đầu tiên của mình.


Square Enix dự định sẽ tự thành lập, cũng như mua thêm studio mới, dự định sẽ tập trung quá trình sản xuất game tại chính Nhật Bản. Hỗ trợ những dự án này sẽ là Square Enix External Studios và Square Enix Collective. Tuy nhiên, Square Enix vẫn giữ nguyên quyền xuất bản một số game tới thị trường phương Tây, như Just Cause, Outriders và Life is Strange.


https://genk.vn/vua-ban-studio-de-dau-tu-vao-blockchain-square-enix-da-bay-to-y-dinh-thanh-lap-va-mua-them-studio-game-moi-20220515165909587.chn Lấy link







Vua ban studio de dau tu vao blockchain, Square Enix da bay to y dinh thanh lap va mua them studio game moi


Square se tap trung phat trien ba hang muc blockchain, AI va dam may.

Vừa bán studio để đầu tư vào blockchain, Square Enix đã bày tỏ ý định thành lập và mua thêm studio game mới

Square sẽ tập trung phát triển ba hạng mục blockchain, AI và đám mây.
Vừa bán studio để đầu tư vào blockchain, Square Enix đã bày tỏ ý định thành lập và mua thêm studio game mới
www.tincongnghe.net
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá: